Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đồng sáng lập YouTube tiếp tục công khai ủng hộ memecoin PAJAMAS

Steve Chen, đồng sáng lập YouTube và cựu CTO của nền tảng chia sẻ video hàng đầu, đã tiếp tục công khai ủng hộ memecoin Pajamas (PAJAMAS).

pajamas meme

Theo Cointelegraph, Steve Chen với khối tài sản ước lượng hơn 1 tỷ USD, đã tiết lộ rằng bản thân ông dành ra khoảng 80 đến 100 giờ hàng tuần để tham gia vào phát triển memecoin Pajamas (PAJAMAS). Dự án này chỉ là một trong số nhiều dự án mà ông đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, bao gồm cả một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên AI và nhiều startup công nghệ đặt tại Đài Loan.

Tuy vậy trước đây khi được hỏi về danh mục tiền mã hoá của ông, Steve Chen cho biết token Pajamas (PAJAMAS) là token duy nhất mà ông nắm giữ, ngoại trừ đồng SOL.

Memecoin Pajamas (PAJAMAS) được lấy cảm hứng từ đoạn video về mèo đầu tiên được đăng tải trên YouTube vào năm 2005, với hình ảnh chú mèo tên Pajamas của ông đang chơi đùa trên điệu nhạc của Nick Drake. Ý tưởng này xuất phát từ một bài đăng vào năm 2022, khi ông tự hỏi mình nên làm gì với video mèo đầu tiên trên YouTube. Vào ngày 11/03/2024, ông đã đăng lại tweet đó và đính kèm tên của memecoin này như là một câu trả lời.

Hiện giá memecoin PAJAMAS đang giao dịch ở mức $0.029 với vốn hoá thị trường là 29 triệu USD.

pajamas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *