Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đồng sáng lập quỹ Paradigm từ chức

paradigm

Trong thông cáo vào ngày 24/10, người đồng sáng lập Fred Ehrsam đã tuyên bố rời vị trí Đối tác Quản lý tại quỹ Paradigm.

Theo thông tin, người đồng sáng lập sàn giao dịch Coinbase sẽ thụ động và đảm nhiệm vị trí Đối tác Tổng quản của quỹ. Ông Fred Ehrsam giải thích: “Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các nhóm đầu tư và nghiên cứu, cũng như các công ty trong danh mục đầu tư và ủng hộ cho chính sách về crypto. Vì thế, tôi sẽ không còn tập trung vào việc quản lý hàng ngày của công ty.”

The Information cũng tiết lộ rằng Paradigm đang lên kế hoạch thành lập một quỹ mới.

Trong tháng trước đó, Paradigm cũng đã phải chia tay với Giám đốc Tài chính Nathan Apsel và Luật sư Trưởng Reena Jashnani-Slusarz.

Xem thêm: Hai nhân sự cấp cao của Paradigm từ chức

Ehrsam đã cùng với Matt Huang thành lập Paradigm vào năm 2018, sau khi hợp tác với Brian Armstrong để phát triển sàn giao dịch Coinbase tại Mỹ. Vào tháng 11/2021, Paradigm đã thành công trong việc huy động 2,5 tỷ USD, trở thành quỹ có giá trị lớn nhất trong lịch sử ngành crypto tại thời điểm đó.

Ehrsam tỏ rõ lòng tin của mình, nói: “Tôi đã dành hơn một thập kỷ cho lĩnh vực crypto và tôi tự tin hơn bao giờ hết rằng đây sẽ là một trong những công nghệ thay đổi thế giới mạnh mẽ nhất trong những thập kỷ tới.”

Trước đó, quỹ đầu tư này đã từng loại bỏ tất cả các từ khóa liên quan đến crypto và Web3 khỏi nền tảng của họ vào tháng 5, nhưng không lâu sau đó, họ đã thêm trở lại hai từ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *