Đồng sáng lập quỹ 3AC sẽ “tặng” thu nhập từ OPNX cho chủ nợ

Zhu-su-OPNX

Kyle Davies, người đồng sáng lập của quỹ đầu tư tiền mã hóa Three Arrows Capital (3AC), cam kết sẽ tặng một phần thu nhập từ dự án mới nhất của họ cho các chủ nợ đã mất tiền trong vụ sụp đổ của quỹ vào năm 2022.

Trong một buổi Twitter Space vào ngày 3 tháng 7, đồng sáng lập 3AC, Kyle Davies, cho biết việc “tặng” thu nhập tiềm năng từ Open Exchange (OPNX) cho các chủ nợ của 3AC sẽ là “điều may mắn tốt lành”.

Davies mô tả kế hoạch trả nợ đề xuất như một “quá trình phục hồi trong bóng tối”, hoàn toàn độc lập với quá trình thanh lý chính thức hiện đang được thụ lý bởi công ty tư vấn toàn cầu Teneo.

Qua đó, Davies khẳng định rằng thu nhập từ OPNX sẽ cho phép ông và Su đền bù cho các chủ nợ của 3AC, nhưng chỉ khi họ đã “sớm ủng hộ” OPNX.

Ông cho biết “một số chủ nợ” đã được đền bù đầy đủ. “Nếu có một số người không muốn giao dịch với chúng tôi, thì họ không cần phải làm vậy”, ông thêm.

“Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta làm điều tốt và nói với các chủ nợ đã mất tiền, họ có cơ hội thu hồi nhiều hơn. Nếu chúng ta làm điều xấu và họ thành công, thì đó là điều tuyệt vời. Và đó là điều may mắn tốt lành.”

Khi được hỏi thêm về OPNX, Davies khẳng định rằng các chủ nợ chỉ có lợi từ dự án mới này.

Open Exchange (OPNX) được Zhu Su và Kyle Davies thành lập vào 10/2/2023.

Khác với các sàn giao dịch truyền thống khác, OPNX sẽ là nơi người dùng giao dịch quyền đòi tài sản ở các công ty crypto đã phá sản trong năm 2022 như FTX, Genesis, Celsius, Voyager, BlockFi và cả chính 3AC.

Trước đó, OPNX đã phát hành một token quản trị mới được đặt tên là “Open Exchange token” (OX), được thiết kế để giảm phí giao dịch trên nền tảng.

Một thời gian sau, sàn này đã công bố đối tác chiến lược với một quỹ mới là 3AC Ventures, điều này nhiều người tin rằng quỹ này cũng do Zhu Su và Kyle Devies thành lập.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: