Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Donald Trump phát hành bộ NFT mới trên Bitcoin Ordinals

Mới đây công ty phụ trách bán NFT của  cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thông báo sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT đặc biệt mới. Đáng chú ý đây là lần đầu tiên ông Trump sử dụng giao thức Ordinals trên Bitcoin để phát hành NFT.

Trump ra bo suu tap nft thu 2

Cụ thể, bộ sưu tập này sẽ bao gồm 200 NFT, chỉ dành cho 200 người đầu tiên mua 100 NFT thuộc bộ sưu tập Mugshot Edition, được phát hành vào tháng 12/2023. Với giá 99 USD cho mỗi mugshot, những người muốn sở hữu NFT trên Bitcoin của ông Trump sẽ phải chi trả tổng cộng 9,900 USD.

Tài khoản cũng tiết lộ rằng chỉ còn 99 NFT Trump trên Bitcoin Ordinals có sẵn để mua.

Ngoài ra, phía công ty xác nhận rằng hoạt động phát hành NFT của cựu Tổng thống Mỹ chỉ nhằm mục đích sưu tầm, không có tính chất đầu tư, và không liên quan đến các yếu tố chính trị. Do đó, sau khi mua, tất cả NFT mugshot sẽ không thể chuyển giao cho đến hết ngày 31/12/2024.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 13/12/2023 cựu Tổng thống Mỹ, Donald Trump, đã chính thức công bố một bộ sưu tập NFT thứ 3 có tên gọi “Mugshot Edition” với giá bán lên đến 99 đô la. Bộ sưu tập này có nội dung về những rắc rối pháp lý mà ông đã phải đối mặt trong quá khứ, nổi bật nhất là ảnh chụp của Trump khi ông bị bắt trong 20 phút vào cuối tháng 8.

Người hâm mộ quan tâm có thể mua 47 thẻ Trump hoặc nhiều hơn để có cơ hội tham gia bữa tối tại Mar-a-Lago cùng với cựu cư dân và nhận một mảnh vải đặc biệt từ bộ đồ mà ông Trump đã mặc trong bức ảnh chụp khi bị bắt vào tháng Tám. Dự án NFT cho biết rằng một số thẻ sẽ là độc nhất, và có thể được ký bởi chính Tổng thống Donald J. Trump.

Xem thêm: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump phát hành bộ NFT thứ 3

Mặc dù ông Trump trước đây thể hiện sự hoài nghi về tiền điện tử khi là Tổng thống, nhưng năm ngoái ông đã chính thức giới thiệu dự án NFT mang tên Trump Digital Collectible Cards, với hình ảnh tương tự như thẻ bóng chày. Ông đã phát hành một loạt thẻ bộ sưu tập thứ hai vào tháng Tư năm nay, và cả hai bộ sưu tập đã được bán hết.

Theo tài liệu chính thức từ tổ chức giám sát đạo đức chính phủ Citizens for Responsibility and Ethics in Washington, ông Trump đã kiếm được khoảng 2.8 triệu đô la từ việc bán NFT, số tiền này được chuyển vào ví tiền điện tử của ông vào đầu tháng Tám. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ ngày càng tăng đối với thế giới NFT từ cộng đồng người hâm mộ và nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *