Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đơn vị phát triển Avalanche (AVAX) sa thải 12% nhân sự

Ava Labs, nhóm phát triển Blockchain Avalanche, đã xác nhận cắt giảm 12% nhân viên gần đây với lý do cần tối ưu hoá tài nguyên.

avax

Vào ngày 7 tháng 11, người sáng lập và CEO của công ty, Emin Gün Sirer, xác nhận tin tức này sau khi một số cựu nhân viên Ava Labs thông báo trên X (trước đây là Twitter) rằng họ đã bị sa thải.

“Đợt giảm số lượng nhân sự này ảnh hưởng đến 12% Ava Labs và cho phép chúng tôi phân bổ lại tài nguyên để tăng cường sự phát triển của công ty và hệ sinh thái Avalanche,” Gün Sirer nói.

Theo LinkedIn, Ava Labs có 335 nhân viên, cho thấy khoảng 40 người đã bị ảnh hưởng bởi đợt sa thải này. Phó chủ tịch phát triển và chiến lược của Ava Labs, Garrison Yang, gợi ý rằng nhiều người trong số những người bị sa thải đến từ đội marketing của công ty.

Trong một bài đăng ngày 6 tháng 10 trên X, cựu thành viên nhóm marketing phát triển game, Zach Manafort, là một trong những người tiết lộ rằng anh bị sa thải. Anh đã tham gia tích cực trong cộng đồng Avalanche kể từ năm 2020.

Các cuộc sa thải được cho là đã gây ngạc nhiên cho Manafort, người nghĩ rằng “mọi thứ chỉ mới bắt đầu”.

Brandon Suzuki, người trước đây cũng làm việc trong đội marketing của Ava Labs, cũng xác nhận rằng anh đã bị sa thải vào ngày 6 tháng 10.

Đợt sa thải gần đây chỉ diễn ra vài ngày sau khi OpenSea, một sàn giao dịch mã thông tin phi tương đối, cắt giảm 50% nhân sự vào ngày 3 tháng 11.

Neil Dundon, người sáng lập của CryptoRecruit, cho biết việc tuyển dụng vẫn khó khăn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, mặc dù vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng gần đây.

Dundon nói rằng cần có nhiều dấu hiệu cho thấy thị trường tăng trưởng trước khi có bất kỳ sự tăng trưởng đáng kể nào trong việc tuyển dụng trở lại.

Ông Kevin Gibson và Daniel Adler, những người sáng lập Proof of Search và Cryptocurrency Jobs, cũng cho biết rằng họ đã thấy một sự tăng nhẹ trong việc tuyển dụng trong vài tuần qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *