Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đội ngũ memecoin PEPE bị tố giao dịch nội gián và lừa dối cộng đồng

Một KOL chuyên ủng hộ memecoin PEPE, Jeremy “Pauly” Cahen, đã phủ nhận lời giải thích của đội ngũ PEPE và cáo buộc họ đã thực hiện giao dịch nội gián.

pepe 1

 

Mới đây, thông qua tài khoản Twitter @Pauly0x, Pauly tiết lộ rằng đội ngũ Pepecoin sở hữu khoảng 16-17 triệu đô PEPE ở ít nhất 9 ví riêng biệt.

Anh đặt nghi vấn nếu đây là một vụ đánh cắp nội bộ như đội ngũ PEPE giải thích, tại sao những kẻ đấy không sử dụng số ví đấy để bán và nhanh chóng tẩu tán xoá dấu vết. Thay vào đó, họ lại tranh thủ nạp trực tiếp PEPE lên sàn bất chấp rủi ro bị tố cáo lừa đảo và khoá tài khoản.

Theo Pauly, khả năng cao đây là hành động giao dịch nội gián để đội ngũ PEPE kiếm lời. Việc chuyển token sàn là để dễ bề tạo vị thế short và xả PEPE, qua đó kiếm khoản lợi nhuận lớn.

Trước đó Pauly đã tiết lộ thông tin cá nhân về một số cá nhân trong đội ngũ Pepecoin và mô tả hoạt động giao dịch của họ. Theo Pauly, đội ngũ Pepecoin đang lợi dụng cộng đồng, và anh khẳng định rằng các giải thích của họ về ví đa chữ ký và sở hữu PEPE là hoàn toàn sai.

Theo nhà phân tích on-chain Yazan, việc bán PEPE của các thành viên nội bộ đã bắt đầu, với khoảng 400 tỷ PEPE đã được bán. Đáp lại, Yazan đã kêu gọi các sàn giao dịch crypto như Binance và OKX thực hiện biện pháp để ngăn chặn các giao dịch từ các thành viên nội bộ.

Trước đó, đội ngũ PEPE đã đăng đàn giải thích rằng việc 16 nghìn tỷ token PEPE bị “xả” trên các sàn CEX là do 3 cựu thành viên dự án đã đánh cắp và nạp lên sàn.

Theo Coinmarketcap, giá PEPE hiện đang ở mức $0.00000090, giảm 7% so với 24 giờ trước. Trong khoảng thời gian này, giá dao động từ $0.00000085 đến $0.00000095. Hơn nữa, khối lượng giao dịch đã giảm trong 24 giờ qua.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *