Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đội ngũ memecoin PEPE bị lộ thông tin cá nhân?

pepe

Mới đây @Pauly0x, một nhân vật có tiếng trong cộng đồng PEPE đã đăng bài tweet công bố danh tính của người thành lập PEPE.

Cụ thể theo @Pauly0x, nhân vật đã tạo ra đồng memecoin PEPE (khác với người vẽ ra meme Pepe the Frog) là Zachary Testa và tên tài khoản Twitter là @degenharambe.

@Pauly0x tố đội ngũ PEPE tuy kiếm được rất nhiều tiền từ memecoin này nhưng lại không chia sẻ đồng nào cho người sáng tạo ra meme Pepe the Frog (nguồn cảm hứng của PEPE) là Matt Furie.

Bên cạnh đó, theo @Pauly0x, Zachary Testa sinh năm 1997 và tốt nghiệp Đại học bang Arizona chuyên ngành marketing vào năm 2018.

@Pauly0x còn cho biết thêm chính anh là người kết nối đội ngũ PEPE với sàn Binance và qua đó dẫn tới việc memecoin này được niêm yết trên sàn giao dịch Crypto lớn nhất thế giới.

Bên cạnh Zachary Testa, đội ngũ PEPE còn có 3 người khác, tài khoản Telegram của 3 người họ là:

  • @billyoptions (đã xoá tài khoản)
  • @zerozevia (đã xoá tài khoản)
  • @ekim222 (đã xoá tài khoản)

Việc công bố thông tin đội ngũ PEPE gây ra phản ứng trái chiều trong cộng đồng. Nhiều ý kiến phản đối cho rằng @Pauly0x đã làm lộ thông tin cá nhân trái phép hay làm to chuyện mà không có nguyên do rõ ràng.

Tuy vậy nhưng nguyên do dẫn tới hành động của @Pauly0x có thể là từ thông tin hơn 16 nghìn tỷ PEPE (khoảng 3.8% tổng cung) đã được đội ngũ dự án chuyển từ ví multisig sang các sàn giao dịch Binance, KuCoin và Bybit.

Không chỉ vậy, ví multisig của Pepe còn giảm số chữ ký cần thiết từ 5/8 xuống còn 2/8.

Những giao dịch khác thường này đã khiến cộng đồng tiền điện tử cảm thấy khó hiểu. Thêm vào đó nhiều người đã đưa ra giả thuyết rằng đội ngũ PEPE sắp bán tháo token và Pepe có thể đã bắt đầu thực hiện rug pull.

Xem thêm: Đội ngũ memecoin PEPE sắp bán hàng chục nghìn tỷ token?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *