Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đội ngũ memecoin Floki đề xuất đốt 190 tỷ token, giá FLOKI bật tăng

Floki-xuat-hien-tren-dai-truyen-hinh-trung-quoc

Nhà phát triển của Floki (FLOKI) mới đây vừa công bố kế hoạch đề xuất đốt cháy 2% nguồn cung hiện tại của token để tăng độ khan hiếm và nâng cao bảo mật mạng cho nền tảng này.

Đội ngũ Floki cho biết trên Telegram:

“Chúng tôi đề xuất đốt cháy 190,918,585,431.84 $FLOKI, tương đương khoảng 2% của tổng nguồn cung hiện tại, ước tính là hơn 11 triệu đô la.”

Hành động đốt cháy (Burns) này nhằm mục đích loại bỏ vĩnh viễn token khỏi nguồn cung bằng cách chuyển chúng đến một ví tiền điện tử không thể kiểm soát. Trước đây Floki đã từng đốt token vào tháng 1 năm 2023, khiến giá FLOKI tăng giá 70% trong những ngày sau đó.

Nhà phát triển B cho biết số token cho việc đốt cháy sẽ được lấy từ nguồn cung lưu trữ trên cầu Multichain, cầu nối cross-chain đã đóng cửa vào tháng 7 năm 2023 do bị tấn công bảo mật. Floki cho biết họ đã rút token ra khỏi Multichain trước khi nền tảng này sụp đổ và giữ chúng an toàn trong một ví.

Đội ngũ Floki chia sẻ:

“Chúng tôi đã nhận thấy một số dấu hiệu đỏ với Multichain năm trước và ngay lập tức rút token từ cầu mà chúng tôi sở hữu vào ví đa chữ ký của Floki. Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để đảm bảo chúng KHÔNG BAO GIỜ được phát hành là đốt cháy chúng.”

Giá FLOKI đã bật tăng 13% sau thông báo trên. Hiện tại giá token này đã điều chỉnh xuống mức $0.00005831

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *