Đội ngũ blockchain Flow sa thải nhân viên

dapper-labs-flow

Dapper Labs, đội ngũ đứng sau blockchain Flow, mới đây đã thực hiện việc sa thải hàng chục nhân viên nhằm tinh gọn đội ngũ nhân sự.

Cụ thể, tổng cộng 52 nhân viên toàn thời gian và các nhà thầu C1 đã bị sa thải.

Trước đó, Dapper Labs đã trải qua hai đợt sa thải vào tháng 2 (20% lực lượng lao động) và tháng 11 năm trước (22% nhân viên).

Giám đốc điều hành Gharegozlou chia sẻ trên Twitter rằng “Quyết định này là một quyết định khó khăn nhưng cần thiết và đúng đắn để tinh gọn hoạt động và nâng cao hiệu suất của Dapper Labs”.

Gharegozlou khẳng định rằng Dapper Labs và Flow, nền tảng blockchain của dự án, vẫn sở hữu khả năng tài chính đủ mạnh mẽ để theo đuổi sứ mệnh của mình. Ông nói thêm:

“Flow được cung cấp nguồn vốn độc lập, do đó, chúng tôi có tiền mặt để hoạt động trong vài năm tới mà không cần phải bán token để đáp ứng nhu cầu ngắn hạn”.

Dapper Labs, nổi tiếng sau thành công của NFT NBA Top Shot, đã gọi vốn thành công 725 triệu USD từ a16z, Coatue, CoinFund, Greenfield One, Liberty City Ventures, Digital Currency Group và Union Square Ventures.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: