Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dogecoin20 sẽ ra mắt vào Ngày DOGE Day sau đợt bán trước trị giá 10 triệu đô

2024 04 09 17.09.53

Meme coin mới đang thịnh hành ‘Dogecoin20’ (DOGE20) đã huy động được hơn 10 triệu đô la trong đợt bán trước tiền điện tử vào cuối tháng 3, hoàn thành mục tiêu đã đề ra, trong bối cảnh xu hướng meme coin đang trở nên phổ biến trong quý 1 năm 2024.

Do số lượng token IEO trên Uniswap có hạn,đội ngũ DOGE20 đã lên chiến lược và chọn ngày 20/4/2024 – “Ngày DOGE” – để nhận token, mang ý nghĩa đặc biệt cho cộng đồng Dogecoin toàn cầu.

Ngày DOGE tôn vinh văn hóa và cộng đồng Doge, tưởng nhớ đến nguồn gốc Dogecoin vui nhộn của đồng tiền và meme 420 nổi tiếng.

Trong ngày này, những người ủng hộ Dogecoin sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cười, meme và tụ tập để ủng hộ vua meme coin. Bằng cách sắp xếp sự ra mắt vào ngày này, Dogecoin20 hướng tới mục đích khai thác tinh thần của văn hóa và cộng đồng Doge.

 

Dogecoin20 là gì?

Dogecoin20 (DOGE20) là mã token dựa trên ERC-20 với mục đích trở thành phiên bản nâng cấp của Dogecoin, cung cấp các tính năng nâng cao và cơ chế đặt cược mới để nhận thu nhập thụ động.

9 kVP5ITqXOscXEl9q65ptBY9qW9WTJX U4RHkExAdIfxM OPaY84ZG789FRNG95SdWbPOnNfXcA rbcnKh3aas7T8Zl
Nguồn: Dogecoin20/X

Không giống như Dogecoin, DOGE20 sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (proof-of-stake) thân thiện với môi trường, xua tan những lo ngại về ảnh hưởng xấu tới môi trường của hoạt động khai thác truyền thống.

Với nguồn cung lưu hành tối đa là 140 tỷ token, DOGE20 hướng tới giải quyết vấn đề về động lực lạm phát vô hạn hiện tại của Dogecoin. Cấu trúc token của dự án bao gồm nhiều phân bổ khác nhau, với 25% dành riêng cho đợt bán trước, 25% cho tiếp thị, 25% cho kho bạc, 15% cho phần thưởng đặt cược và 10% cho thanh khoản DEX.

 

Phần thưởng đặt cược

Một trong những tính năng chính của DOGE20 là chương trình đặt cược, cho phép chủ sở hữu đặt cược mã token và kiếm phần thưởng thụ động. Hợp đồng đặt cược thông minh được lập trình để phân phối mã token cho tất cả những người đặt cược trong khoảng thời gian hai năm, mang lại cơ hội có thu nhập thụ động bền vững cho cộng đồng. Theo trang web của DOGE20, phần thưởng đặt cược hiện tại là hơn 60% APY.

Cụ thể hơn, 15% tổng nguồn cung DOGE20 đã được phân bổ cho phần thưởng đặt cược, với 12,5% được phân phối trong năm đầu tiên để thưởng cho các thành viên cộng đồng. Cơ chế đặt cược này nhằm mục đích khuyến khích việc nắm giữ lâu dài và sự tham gia của cộng đồng.

 

Những nỗ lực tiếp thị

Dogecoin20 đã thu hút được nhiều sự chú ý trong cộng đồng meme coin và DOGE, nhờ vào hướng tiếp cận và nỗ lực tiếp thị chiến lược của nó.

sCFA68S7FDoGLKuYYKgAhXGv1OXkRqEBMKpuV cADDPmL6OPMC xDJZflBBPHyWKQBTxHCnEnRppYqIxs4Rz13aiUZpIbgyjF K rblVyBm8aHmLz

Kênh YouTube về tiền điện tử nổi tiếng với hơn 700 nghìn người đăng ký – 99Bitcoins, gần đây đã đăng một video thể hiện sự lạc quan về DOGE20, điều này càng thúc đẩy sự quan tâm đến dự án.

Ngoài ra, nhóm phát triển DOGE20 cũng đang tiến hành một chiến dịch tiếp thị sâu rộng, quảng cáo trên nhiều trang web truyền thông tài chính và tiền điện tử như Cointelegraph, CryptoSlate và Business Insider.

Chương trình quảng bá rộng rãi này nhằm mục đích nâng cao độ nhận diện và thu hút lượng người chơi lớn hơn đến với dự án meme coin mới này.

Cơ hội cuối cùng để mua

Do nhu cầu cao, Dogecoin20 đã đạt được mức vốn hóa cứng 10 triệu đô cho đợt bán trước trong vòng một tuần. Để tăng khả năng tiếp cận với những người tham gia ở giai đoạn cuối, nhóm đã công bố giai đoạn ‘Cơ hội mua cuối cùng’, mang đến 1 số cơ hội tham gia có giới hạn trước khi mã token này niêm yết trên các sàn giao dịch.

Giá hiện tại của DOGE20 là 0,00022 đô và bạn có thể mua nó trên trang web của dự án trước ngày ra mắt bằng ETH, USDT hoặc tiền fiat.

Kết luận

Mặc dù thành công của đợt bán trước và sự tham gia cộng đồng của Dogecoin20 là những dấu hiệu tích cực, sự kiểm nghiệm thực sự của dự án sẽ đến khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch vào tháng 4. Khả năng thực hiện các cam kết, duy trì đà tăng trưởng và thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng sẽ quyết định thành công lâu dài của dự án.

Tuy vậy, DOGE20 vẫn là một dự án mới mà các nhà đầu tư meme coin nên thêm vào danh sách cần theo dõi.

Mua Dogecoin20 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *