Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Dogecoin20: Người kế nhiệm Của Shiba Inu và Dogecoin Trên Đường Đua Meme Coin!

dogecoin20

Mã thông báo meme mới dựa trên Ethereum – Dogecoin20 (DOGE20) đã vượt mốc 1 triệu đô la trong đợt bán trước và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Tuy chỉ ra mới ra mắt nhưng đợt mở bán đã diễn ra nhanh chóng và nhận được hỗ trợ bởi sự quan tâm đông đảo và thị trường ngày càng tăng giá.

Đồng xu này đang hướng tới việc làm rung chuyển không gian meme coin bằng cách cung cấp một phiên bản đặt cược trên chuỗi mang tính tự nguyện hơn – một phiên bản sẽ thưởng cho những người đặt cược trước đó.

Bằng cách giới thiệu một nguồn cung cố định (trái ngược với Dogecoin), DOGE20 đã tự thiết lập tốt cho mình cho một vòng đời dài với mức tăng giá bền vững.

Đồng xu kế nhiệm của Shiba Inu và Dogecoin? Tiền điện tử mới ICO Dogecoin20 liệu có thể trở thành triệu phú Meme Coin

Mã thông báo DOGE tuy phổ biến nhưng chúng còn một số sai sót. Dogecoin20 sẽ là lời giải cho bài toán đó.

Dogecoin là một blockchain mang lại sự ổn định nhất định cho mạng lưới nhưng cũng đòi hỏi sử dụng quá nhiều điện.

Trên thực tế, theo trang web Digiconomist, mạng lưới Dogecoin hiện tiêu thụ khoảng 2,32 TWh điện mỗi năm, gần tương đương với mức tiêu thụ của Gabon (dân số 2,3 triệu người).

dogecoin20 2

Trong khi Dogecoin trở thành một phương tiện chuyển giá trị trực tuyến kém hiệu quả cũng chính là lúc DOGE20 xuất hiện.

Mã thông báo này chạy trên Ethereum, được chuyển đổi sang cơ chế bằng chứng cổ phần vào tháng 9 năm 2022, giúp giảm 99% mức tiêu thụ năng lượng.

Do đó, Dogecoin20 được coi là phiên bản thân thiện với môi trường hơn của Dogecoin và đang ngày càng phổ biến.

Tuy nhiên nó có một cải tiến lớn hơn DOGE và nhiều đồng meme khác đó là hệ thống đặt cược năng động và sáng tạo.

Hệ thống đặt cược này được thiết kế theo cách mang lại phần thưởng lớn nhất cho những nhà đầu tư sớm nhất, điều đó khuyến khích việc sở hữu mã thông báo ngay từ đầu.

Và trong dài hạn, đồng xu này sẽ ưu tiên phần thưởng cho những người có thời gian sở hữu mã thông báo lâu nhất.

Theo sách trắng của mình, Dogecoin20 “cam kết tạo ra tác động tích cực”. Đặc biệt, nó sẽ sử dụng một phần ngân sách của mình để hỗ trợ các hoạt động từ thiện và các dự án cộng đồng.

Điều này sẽ giúp phát triển cộng đồng và thu hút những người theo dõi, những người này sẽ truyền bá nhau về Dogecoin20 và thúc đẩy giá của nó trong dài hạn. Nói về giá cả, một lợi thế khác của DOGE20 so với Dogecoin ban đầu là nó có cho mình nguồn cung cố định.

Cách thức tham gia đợt bán trước

Anh em muốn tham gia đợt pre-sale có thể tham gia tại link này.

Nhóm của dự án đã đặt nguồn cung này ở mức 140 tỷ DOGE20, với 25% nguồn cung sẽ dành cho đợt bán trước, 25% khác sẽ dành cho tiếp thị và 25% nữa cho kho bạc, nhằm thúc đẩy sự phát triển của đồng xu cũng như phục vụ các mục đích từ thiện và liên quan đến cộng đồng.

Cuối cùng, 15% sẽ dành cho phần thưởng đặt cược và phần còn lại (10%) sẽ tìm cách trao đổi thanh khoản.

Những tính năng đó hứa hẹn sẽ biến Dogecoin20 trở thành một trong những mã thông báo meme mới nổi bật và thành công trong năm.

Sự ra mắt của DOGE20 vào đúng thời điểm thị trường đang phục hồi và sự quan tâm đến đồng tiền meme đang dần tăng lên một phần là nhờ vào chương trình khuyến mãi gần đây của Elon Musk về đồng Dogecoin gốc.

Vì thế đợt bán ra của nó là sự kết hợp giữa xu hướng tăng giá chung và các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền này đã giúp đẩy mức tăng trước khi bán của nó lên mức 280.000 đô la.

Đây là một con số đáng chú ý khi đợt giảm giá chỉ diễn ra trong một ngày và tổng số tiền này có thể sẽ còn tăng nhanh chóng trong những ngày và tuần tới.

Để tham gia đường đua này, các nhà đầu tư chỉ cần truy cập trang web Dogecoin20 và kết nối ví tiền điện tử của họ.

Hiện tại, các nhà đầu tư có thể mua DOGE20 với mức giá 0,000158 đô la/ mỗi mã thông báo và mức giá này sẽ tăng dần theo từng giai đoạn.

Mức giá này sẽ thực sự bùng nổ sau khi đồng xu được niêm yết và nó sẽ được đưa vào hoạt động trên Uniswap sau khi đợt mở bán kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *