Dogecoin sắp sửa được nâng cấp

dogecoin

Một nhà phát triển Dogecoin có tên “Bluezr” đã sử dụng Twitter để thông báo về phiên bản nâng cấp tiếp theo cho Dogecoin. Phiên bản nâng cấp tiếp theo của hệ thống Dogecoin sẽ tập trung vào việc cải tiến DOGE core.

Bluezr đã chia sẻ rằng công việc này đang được triển khai và đã nhận được sự đóng góp và phản hồi liên tục về Dogecoin core phiên bản 1.14.7.

1.14.7 sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Dogecoin. Tuy nhiên hiện tại chi tiết về bản cập nhật này vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện chưa rõ nhà phát triển sẽ thực hiện những gì trong phiên bản 1.14.7. Tuy nhiên, người dùng mong đợi rằng phiên bản cập nhật mới nhất này sẽ cải thiện thêm các tính năng hiện có dựa trên các phiên bản trước. Trong các phiên bản đấy Dogecoin core đã được cải tiến về bảo mật, thay đổi về hệ thống phí hiện có và một số tính năng mới.

“Mong rằng nó sẽ có nhiều cải tiến hơn để nâng cao tính bảo mật và chức năng của Dogecoin”, một người dùng nhận xét trên Twitter.

Trong tháng 3, công ty bảo mật blockchain Halborn đã tiết lộ nhiều lỗ hổng trong Dogecoin core 1.14.5 và các phiên bản cũ hơn. May mắn thay, Halborn đã xác nhận trong một báo cáo rằng các vấn đề đã được khắc phục trong phiên bản cập nhật gần đây nhất.

Xem thêm: Elon Musk bị buộc tội giao dịch nội gián Dogecoin

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: