Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Doanh thu friend.tech đánh bại cả những blockchain “sừng sỏ” nhất

Friend.tech, ứng dụng mạng xã hội đình đám trên Ethereum L2 Base, vừa tạo ra phí giao dịch nhiều hơn cả với Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) trong vòng 24 giờ qua.

friend tech base

Cụ thể vào ngày hôm qua, ứng dụng Friend.tech trên nền tảng Base đã đạt được hơn 1 triệu đô la doanh thu. Trong khoảng thời gian đó, tổng doanh thu của tất cả các ứng dụng xác thực trên Ethereum (ETH) chỉ đạt 406,000 USD.

Theo một công cụ theo dõi khác, CryptoFees.info, Bitcoin (BTC) đã tạo ra 866,000 USD phí giao dịch, trong khi BNB Smart Chain (BSC) tạo ra khoảng 300,000 USD.

Ngoài ra, theo dữ liệu từ nền tảng phân tích Token Terminal, ứng dụng SocialFi này cũng đã vượt qua mạng blockchain Tron (TRX).

Vì vậy, trong vòng 24 giờ, friend.tech đã thu được nhiều phí giao dịch hơn cả những blockchain “sừng sỏ” nhất. Đáng chú ý, chỉ ba tuần trước, vào cuối tháng 8 năm 2023, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng nền tảng này sẽ thoái trào và doanh thu giảm 95%.

Một trong những lý do có thể giải thích sự “hồi sinh” của friend.tech là sự gia tăng tài khoản của các cá nhân không liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử tham gia vào mạng xã hội này trong những tuần gần đây.

Như Allinstation đã đưa tin, những người sáng tạo trên OnlyFans đã bắt đầu chuyển đổi sang sử dụng Friend.tech, sau khi ứng dụng này ra mắt tính năng gửi hình ảnh.

Cụ thể các tài khoản OnlyFans nổi tiếng đã trở thành một xu hướng trên Friend.tech từ 25/8.

Có khoảng 4 tài khoản OnlyFans đã nằm trong top 50 tài khoản có “chìa khóa” đắc nhất trên Friend.tech. Ví dụ, tài khoản JenfoxxUwU đã bán “chìa khóa” với giá 0.87 ETH (tương đương 1,450 USD), trong khi chi phí đăng ký tài khoản của cô ấy trên OnlyFans chỉ là 3.75 USD.

Xem thêm: OnlyFans “xâm chiếm” mạng xã hội friend.tech

Friend.tech là mạng xã hội được triển khai trên Base từ ngày 11/8, cho phép người dùng có khả năng hóa tài khoản Twitter của họ bằng cách giao dịch cổ phần “share”. Những người nắm giữ cổ phần của người khác có thể gửi tin nhắn riêng tư cho họ. Dự án này dự kiến sẽ thu phí 5% trên mỗi giao dịch cổ phần.

Mạng xã hội này đã thu hút sự tham gia của nhiều cá nhân có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm Sean Ono Lennon, con trai của John Lennon và Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *