Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Do Kwon sẽ hầu toà ở Montenegro vào tháng 5

Do Kwon, người đang bị điều tra ở nhiều quốc gia vì cáo buộc gian lận liên quan đến việc sụp đổ dự án tiền điện tử Terraform Labs mà anh ta dẫn đầu, sẽ ra hầu tòa vào ngày 11 tháng 5 tại Montenegro về tội cáo buộc cố gắng đi du lịch bằng hộ chiếu giả, theo trang web của tòa án tại Podgorica, thủ đô của quốc gia này.

do-kwon-arrested-montenegro

Kwon đã bị bắt vào ngày 23 tháng 3 tại sân bay Podgorica cùng với giám đốc tài chính của Terraform Labs, Han Chang-joon. Cả hai đều bị giam giữ tại đất nước này kể từ đó. Kwon bị yêu cầu bắt giữ qua Interpol.

Họ được cho là đang cố gắng đi đến Dubai và có nhiều tài liệu du lịch và giấy tờ tùy thân dưới các tên khác nhau. Tòa án Montenegro đã thông báo buộc tội Kwon và Han vào ngày 21 tháng 4 và kéo dài thời gian giam giữ của họ vì nguy cơ trốn thoát.

Kwon hiện cũng bị truy tố ở Mỹ và Hàn Quốc, nơi các công tố viên cáo buộc anh ta gian lận và nhiều cáo buộc khác liên quan đến việc sụp đổ dự án tiền điện tử Terra-Luna trị giá 40 tỷ USD được đặt tại Singapore vào tháng 5 năm ngoái.

Xem thêm: Phân tích chi tiết về sự “sụp đổ” của UST và LUNA

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *