Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Do Kwon bị nghi vấn thực hiện chuyển 3,310 BTC ngay sau khi phát hành lệnh bắt giữ

Khi câu chuyện được công bố rộng rãi của Terraform Labs tiếp tục được làm sáng tỏ, một vụ chuyển tiền đáng ngờ bằng Bitcoin (BTC) đã được phát hiện từ Giám đốc điều hành nền tảng tiền điện tử Do Kwon ngay sau khi phát hành lệnh bắt giữ.

Ngay sau khi tin tức nổ ra về việc các công tố viên Hàn Quốc ban hành lệnh bắt giữ Giám đốc điều hành Terra (LUNA), khoảng 3,313 BTC đã bất ngờ được chuyển từ Do Kwon sang hai sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài.

Điều này có nghĩa là số tiền được chuyển sang ví KuCoin và OKX trị giá khoảng 66.65 triệu đô la. Việc chuyển tiền được thực hiện từ ví tiền điện tử Luna Foundation Guard (LFG) được tạo vào ngày 15 tháng 9, một ngày sau khi lệnh bắt giữ Do Kwon được ban hành với lý do vi phạm luật chứng khoán.

Ví Luna Foundation Guard (LFG) đã bất ngờ được tạo ra vào ngày 15 tháng 9 trên sàn Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Khoảng 3,313 BTC đã được chuyển vào ví Kucoin và OKX.

Do Kwon đã thành lập LFG như một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích giữ giá của $LUNA. Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích tiền điện tử CryptoQuant, 3,313 Bitcoin đã được chuyển sang KuCoin từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 9, trong khi OKX đã nhận được 1,959 BTC.

Đóng băng tài sản của Do Kwon

Đồng thời, các công tố viên Hàn Quốc đã thực hiện các bước hướng tới việc đóng băng các tài sản liên quan đến Do Kwon, gửi yêu cầu đến cả KuCoin và OKX để đóng băng 3,313 BTC đã chuyển vào ngày 27 tháng 9.

Theo KuCoin đã đóng băng 1,354 BTC tài sản được chuyển, trong khi OKX bỏ qua yêu cầu vì 1,959 BTC đã được chuyển sang một sàn giao dịch khác.

Do Kwon vẫn khẳng định rằng mình không chạy trốn

Trong khi đó, sau khi phủ nhận anh ta đang trốn chạy sau khi ban hành lệnh bắt một tuần trước, Do Kwon lại lên Twitter để nhắc lại rằng anh ta không trốn tránh nhà chức trách, như anh ta nói:

Vào giữa tháng 8, Do Kwon đã phá vỡ sự im lặng của mình trong cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi dự án Luna (Terra) của Do Kwon sụp đổ, bắt đầu một hiệu ứng domino tàn khốc trên toàn bộ bối cảnh tiền điện tử.

Tuy nhiên LFG đã công bố lên Twitter về vụ việc tạo ví của tổ chức cũng như bác bỏ những tin đồn hiện tại.

Không biết thật hư thế nào tuy nhiên hiện tại Do Kwon vẫn là một cái gai trong mắt chính quyền Hàn Quốc cũng của Interpol.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *