Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Disney vừa thông báo hợp tác với blockchain Flow (FLOW)

Nền tảng NFT mới mang tên Disney Pinnacle sẽ đưa nhân vật hoạt hình và vũ trụ siêu anh hùng của “nhà chuột” vào thế giới NFT.

dapper-labs-flow

Vào ngày 14/11/2023, Disney – đơn vị giải trí hàng đầu thế giới đã tông báo Dapper Labs, nhà phát triển blockchain Flow, để giới thiệu nền tảng giao dịch NFT mới có tên Disney Pinnacle.

Disney Pinnacle được thiết kế như một trải nghiệm xã hội, cho phép người hâm mộ thu thập và giao dịch những nhân vật kỹ thuật số thuộc vũ trụ giải trí rộng lớn của “nhà chuột”. Nền tảng hứa hẹn trở thành một môi trường giao dịch toàn cầu đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng.

Dapper Labs, đơn vị đã định vị mình là một trong những công ty thành công nhất trong lĩnh vực NFT, đã đạt được nhiều thành công, đặc biệt là với “NBA Top Shot Moments” – bộ sưu tập NFT của những khoảnh khắc đáng chú ý trong bóng rổ, có giá trị lên đến 7.6 tỷ USD. Họ cũng nhận được sự hỗ trợ từ Google để phát triển blockchain Flow.

Roham Gharegozlou, Giám đốc Điều hành và đồng sáng lập Dapper Labs, chia sẻ:

“Disney Pinnacle là một sản phẩm mới được thiết kế từ đầu, tích hợp tất cả những kinh nghiệm chúng tôi đã tích lũy trong những năm qua. Người hâm mộ có thể tương tác với vật phẩm từ mọi nơi trên thế giới, thu thập tài sản kỹ thuật số và thực hiện giao dịch một cách an toàn trên điện thoại của họ.”

Theo thông cáo báo chí, nền tảng này sẽ lưu trữ tài sản trí tuệ từ Lucasfilm, Pixar và Walt Disney Animation Studios. Điều này có nghĩa là những nhân vật nổi tiếng như Woody, Buzz Lightyear, Bạch Tuyết, hoặc các nhân vật từ loạt phim Star Wars và MCU có thể trở thành tài sản NFT có thể giao dịch. Mỗi mục sưu tầm trong bộ sưu tập sẽ có hành trình riêng biệt, cho phép người sưu tầm cá nhân hóa chúng từ bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Bản thử nghiệm đầu tiên của Disney Pinnacle đã được công bố vào ngày 14/11/2023, nhưng chỉ dành cho những người dùng trong danh sách đợi nhằm mục đích trải nghiệm và đưa ra đánh giá. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên cả hai nền tảng IOS và Android thông qua Apple Store và Google Play Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *