Định hướng của Binance được CZ hé lộ trong buổi AMA

CZ – CEO Binance và Mayur Kamat – Head of Product của Binance đã tổ chức một buổi AMA trên Binance Live vào hôm 14/01, công bố những thành tựu đã đạt được trong năm 2022 và định hướng của Binance sẽ phát triển cho năm 2023.

Định hướng của Binance

Những điều đạt được trong 2022

Năm 2022 là một năm phát triển vượt bậc đối với nhóm sản phẩm và toàn bộ Binance. CZ và Mayur đã đề cập đến các sản phẩm được thực hiện trong năm, cũng như sự hợp tác của họ trong việc cải thiện quy trình (KYC).

Trước năm 2022, Binance đẩy mạnh chương trình KYC toàn cầu, qua việc áp dụng cùng một quy trình ở hầu hết mọi quốc gia. Tuy quy trình xác minh Binance đã được cải thiện rất nhiều vào năm 2022 nhưng quá trình KYC hiện tại chỉ dành riêng cho các quốc gia được sự cho phép của các cơ quan pháp lý trong khu vực.

Binance Feed là một bổ sung thú vị cho hệ sinh thái BNB, cho phép người dùng tương tác với các sản phẩm Web3. Những thay đổi nhỏ khác bao gồm việc bổ sung đăng nhập Google và Apple và cải thiện sinh trắc học.

Thông tin đáng chú ý trong buổi AMA

Các sản phẩm lớn tiếp theo của Binance nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về sự tin cậy và minh bạch đã nói ở trên. Sẽ có thêm nhiều sản phẩm sẽ được phát triển xung quanh Proof-of-Reserves và Proof-of-Solvency của Binance để mang lại sự minh bạch hơn và lộ trình phát triển công khai.

Về lĩnh vực DeFi, Binance sẽ tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm giúp cho DeFi trở nên dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn. Với mục tiêu đạt được 1 tỷ người dùng Binance được xác minh bằng cách hợp lý hóa quy trình KYC hơn nữa.

CZ cho biết thêm rằng Binance xây dựng một vũ trụ ảo Metaverse trên cơ sở sử dụng BNB trong thời gian tới, tuy chưa có thông tin cụ thể về lộ trình phát triển nhưng CZ cho biết rằng Binance sẽ cởi mở hơn đối với các dự án phát triển lĩnh vực game thực tế ảo và Metaverse trong năm 2023.

Mục tiêu trong năm 2023

Về định nhóm sản phẩm sẽ tập trung vào điều gì trong năm 2023. Mayur tuyên bố rằng một trong những chủ đề lớn nhất của năm nay sẽ là sự tin tưởng và minh bạch trong việc bảo vệ người dùng.

Đội ngủ phát triển đang làm việc chặt chẽ để cung cấp giải pháp dựa trên zk-SNARK mới cho Proof-of-Solvency theo dõi Proof-of-Reserve được đưa ra vào cuối năm ngoái.

Hơn nữa, nếu nhóm có thể làm cho nó hoạt động như một khái niệm hoàn toàn mới, thì rất có thể Binance sẽ cung cấp mã nguồn mở cho ngành.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: