Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Địa chỉ ví hoạt động của Polygon vượt mặt Ethereum, giá Matic tăng hơn 10%

Polygon hiện là mười tài sản tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường, vốn hóa hiện tại khoảng 9.7 tỷ đô la. Mạng mở rộng quy mô layer 2 của Ethereum đã phát triển ngày càng mạnh mẽ trong năm nay.

Theo Token Terminal, người dùng hoạt động hàng ngày trên Polygon đã vượt qua những người dùng trên Ethereum. Bên cạnh đó BNB Chain là chuỗi khối hàng đầu cho người dùng hoạt động hàng ngày, với gần 800,000 địa chỉ.

Tuy nhiên, Polygon hiện đứng thứ hai với 340,000 người dùng hoạt động hàng ngày đã vượt mặt Ethereum với 320,000. Polygonscan xác nhận số lượng địa chỉ chuỗi hoạt động hàng ngày tăng lên gần 400,000. Hơn nữa, số liệu này đã tăng 21% trong hai tuần qua.

Triển vọng giá của Matic

Hoạt động tăng giá trên chuỗi đã được phản ánh trong đà giá của MATIC. Do đó, đồng tiền này đã tăng 8.7% trong ngày để đạt 1.09 đô la vào thời điểm viết bài. Đáng chú ý, MATIC đang đi theo hướng ngược lại với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, vốn đã giảm nhẹ.

MATIC đã kiếm được 14% trong tuần qua, lần đầu tiên phá vỡ rào cản tâm lý 1 đô la hai tuần trước kể từ tháng 11. Kể từ đầu năm, nó đã đạt mức tăng ấn tượng 45%.

Giá của Matic, nguồn Tradingview
Giá của Matic, nguồn Tradingview

Tuy nhiên, giá MATIC vẫn giảm 63% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2021 là 2.92 USD.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *