DEX Trader Joe chính thức cập bến trên Arbitrum!

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Trader Joe đã ra mắt mainnet trên Arbitrum, đây cũng là động thái đầu tiên của dự án trong việc mở rộng sang một chuỗi ngoài Avalanche.

Động thái mở rộng chuỗi của ứng dụng top đầu Avalanche về số lượng TVL cũng như volume giao dịch là một xu hướng đáng chú ý đối với thị trường giao thức crypto hiện tại.

Trader Joe DEX by TVL & Volume

Dự án đang trong quá trình mở rộng ra trên nhiều chuỗi với hy vọng phát triển và tiếp cận cơ sở người dùng lớn hơn khi mà các chuỗi Layer 1 đang chứng kiến ​​sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch.

Trader Joe đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng sang các chuỗi khác có hoạt động tài chính phi tập trung (DeFi) mạnh mẽ đi kèm với kỳ vọng cao về sự phát triển hệ sinh thái, trưởng bộ phận Marketing & Communications của Trader Joe cho biết.

Mục tiêu của DEX là tăng cường sử dụng mô hình Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM – Automated Market Maker) mới, công nghệ này cũng chính là sự đổi mới lớn nhất kể từ Uniswap V3. Uniswap V3 hiện có khối lượng giao dịch tích lũy cao nhất trên tất cả các DEX, theo DeFiLlama.

Arbitrum và Optimism, cả hai đều là giải pháp Layer 2 được xây dựng trên Ethereum kế thừa các thuộc tính bảo mật của nó, đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhất quán về số lượng giao dịch trong năm nay, theo The Block Data.

Tăng trưởng volume trên Optimism & Arbitrum

Trong khi đó, các chuỗi Layer 1 đã chứng kiến sự suy giảm trong cùng một khung thời gian.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: