Deutsche Bank đăng ký dịch vụ lưu ký tiền mã hóa

deustch-bank-crypto

Ngân hàng Deutsche Bank AG đang nộp đơn xin cấp phép từ các Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (Bafin) để vận hành dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số. Dịch vụ này sẽ hướng đến các khách hàng tổ chức như nhà quản lý tài sản, quỹ đầu tư và các công ty crypto.

“Chúng tôi đang mở rộng kinh doanh dịch vụ lưu ký tài sản số,” David Lynne, người điều hành đơn vị ngân hàng thương mại của Deutsche Bank, cho biết tại một hội nghị. “Chúng tôi vừa nộp đơn xin cấp phép tài sản số cho Bafin,” ông nói, đề cập đến cơ quan giám sát chứng khoán của Đức.

Hành động này là một phần của chiến lược tổng thể nhằm tăng doanh thu của ngân hàng Deutsche Bank trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp, theo Lynne. Điều này cũng phản ánh nỗ lực của tập đoàn đầu tư DWS Group, công ty con của Deutsche Bank, cũng đang mở rộng thu nhập từ các sản phẩm liên quan đến tài sản số.

Trước đó các chi nhánh ngân hàng doanh nghiệp của Deutsche Bank đã “nhá hàng” về việc ra mắt dịch vụ giữ lưu ký số vào cuối năm 2020 nhưng không xác định rõ thời điểm bắt đầu dịch vụ.

Deutsche Bank là Ngân hàng thương mại lớn nhất của Đức với khoảng 1.4 nghìn tỷ USD tài sản, có lợi nhuận 6 tỷ USD vào năm 2022.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: