Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Delio cho người dùng rút tiền trở lại

Delio

Theo báo cáo gần đây của cơ quan tin tức địa phương Decenter, nền tảng cho vay tiền mã hóa hàng đầu của Hàn Quốc, Delio, sẽ mở lại cổng rút tiền cho người dùng.

Trong cuộc họp với các nhà đầu tư vào ngày 17 tháng 6, Giám đốc điều hành Jung Sang-ho giải thích: “[Delio] sẽ tìm cách kiếm được nhiều vốn nhất có thể để bồi thường” và rằng “việc rút tiền của người dùng sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn.” Tuy nhiên, không có thông tin thêm về khoảng thời gian, phương pháp và số tiền bồi thường cụ thể được tiết lộ.

Trước đó, theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, Delio đã thông báo về việc tạm ngừng rút tiền kể từ ngày 14/06/2023. Lý do cho điều này là vì dự án đã chịu ảnh hưởng từ vụ Haru Invest chặn rút tiền vào ngày 12/06. Delio được cho là đang quản lý gần 1 tỷ USD tiền Bitcoin của người dùng tại Hàn Quốc.

Delio cam kết sẽ tìm mọi giải pháp nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình cũng như các biện pháp giải quyết.

Vào tháng 06/2022, Delio đã được đưa tin ký kết thỏa thuận vay 600 triệu USD từ Three Arrows Capital trước khi quỹ đầu tư này tuyên bố phá sản.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *