Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Degen Chain hoạt động trở lại sau hơn 2 ngày “mất điện”

Degen Chain, một blockchain Layer-3 trên Base dành riêng cho các đồng meme, đã trở lại hoạt động sau hai ngày bị tắc nghẽn.

degen chain banner

Như Allinstation đã đưa tin, theo dữ liệu on-chain, sự cố diễn ra tại block #15524774 vào khoảng 3:15 sáng 13/5 và ngừng xác nhận các giao dịch mới. Sự gián đoạn đã làm cho các ứng dụng phi tập trung và các cầu nối trên Degen Chain — bao gồm cả Relay bridge, DegenSwap, Mint Club và Frogswap — hoàn toàn không hoạt động. Do đó, người dùng của những nền tảng này hiện không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Tính đến lúc hoạt động trở lại, Degen Chain đã gặp lỗi và tắc nghẽn trong hơn 2 ngày. Hiện phía dự án xác nhận đã sửa lỗi nhưng chưa cung cấp thêm chi tiết về lý do.

Degen được ra mắt vào tháng 01/2024 từ cộng đồng kênh Degen trên Farcaster. Bằng cách phân phối token cho các nhà phát triển, người tạo nội dung và người dùng, Degen đã tái tạo hệ sinh thái Farcaster bằng cách cho phép Casters thưởng cho người khác bằng $DEGEN khi họ đăng nội dung chất lượng.

Đọc thêm: Farcaster là gì?

Degen Chain là một trong những L3 đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho một cộng đồng và token của nó, cho phép các thử nghiệm mới về việc tiền thưởng, phần thưởng cộng đồng, thanh toán, trò chơi,…

$DEGEN trước đó đã tiên phong làm dòng tiền đổ dồn vào hệ sinh thái Memecoin hệ Base, cho thấy động thái phát triển nghiêm túc đến từ dự án này.

Xem thêm: Degen Chain là gì? Dự án hệ Memecoin phát triển lên Layer 3 (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *