Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

DeFi Technologies mua vào 110 BTC và chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ chính

defi crypto exchange 06

Mới đây DeFi Technologies, một công ty có trụ sở tại Canada, đã chính thức thông báo về việc sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ chính và đã mua vào 110 BTC.

Trong tuyên bố chính thức, DeFi Technologies cho biết họ đã mua 110 BTC để bắt đầu triển khai chiến lược tài sản dự trữ Bitcoin của mình. Công ty nhấn mạnh rằng động thái này phản ánh niềm tin mạnh mẽ vào khả năng của Bitcoin trong việc bảo vệ khỏi sự mất giá của tiền pháp định.

Olivier Roussy Newton, Giám đốc điều hành của DeFi Technologies, chia sẻ:

“Chúng tôi đã chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ chính, thể hiện niềm tin của chúng tôi vào vai trò của Bitcoin như một công cụ chống lại lạm phát và bảo vệ khỏi sự mất giá của tiền tệ. Bitcoin là tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. Chúng tôi rất hạnh phúc với triển vọng tương lai và mong muốn nâng cao vị thế của mình trong không gian tài sản kỹ thuật số.”

Việc sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ chính của DeFi Technologies không chỉ là một bước tiến quan trọng cho công ty mà còn phản ánh xu hướng ngày càng tăng của các tổ chức tài chính trong việc đầu tư vào tiền mã hóa như một biện pháp bảo vệ tài sản.

Trước đó, vào ngày 06/06, Semler Scientific thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty đã quyết định chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ chính. Lúc đó họ cũng thông báo đã mua 581 Bitcoin với tổng giá trị 40 triệu đô la, bao gồm cả phí và chi phí.

“Chiến lược dự trữ bitcoin và việc mua bitcoin của chúng tôi nhấn mạnh niềm tin rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy và là một khoản đầu tư hấp dẫn,” ông Eric Semler, chủ tịch của Semler Scientific cho biết.

Xem thêm: Semler Scientific tiếp tục mua thêm 17 triệu USD Bitcoin (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *