Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

deBridge mở chương trình kiếm điểm thưởng trước thềm ra mắt token

airdrop2

Vào ngày 09/04, deBridge thông báo bắt đầu mùa đầu tiên của chương trình tích điểm thưởng, đây là bước quan trọng cho việc phát hành token sắp tới.

Dự án sẽ thưởng cho những người dùng đã ủng hộ và đóng góp vào thành công của deBridge, đồng thời khuyến khích người mới trải nghiệm tính năng giao dịch tức thì, độ thanh khoản sâu và chênh lệch giá tối thiểu.

Cụ thể người dùng sẽ được thưởng 100 point với mỗi $1 phí trả cho nền tảng. Ngoài ra người dùng cũng sẽ được thưởng 25% điểm nhận được từ những người tham gia thông qua link refferal.

Theo thông báo, deBridge cũng sẽ thưởng thêm cho hơn 200,000 người dùng hiện tại, những người đã đóng góp tổng cộng 2.3 triệu USD tiền phí trên nền tảng từ trước đến nay. Chương trình cũng bao gồm các đối tác như Jupiter, Solflare, Zeta Markets, Banana Gun và Birdeye đã tích hợp với deBridge.

Theo kế hoạch, chương trình này sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với việc thưởng token quản trị của deBridge. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa tiết lộ các tiêu chí cụ thể, thời điểm phát hành token cũng như cách quy đổi điểm trong tương lai.

DeBridge là một giao thức thanh khoản và khả năng tương tác xuyên chuỗi cho phép chuyển tài sản phi tập trung giữa các blockchains khác nhau. Giao tiếp xuyên chuỗi của các hợp đồng thông minh deBridge được cung cấp bởi mạng lưới các nhà kiểm tra/xác nhận độc lập được bầu chọn bởi ban quản trị deBridge.

Giao thức cho phép chuyển tài sản giữa các chuỗi khối khác nhau thông qua mở và khóa tài sản trên chuỗi gốc và phát hành đốt tài sản được bao bọc (deAsset) trên chuỗi thứ cấp hoặc L2. Giao tiếp xuyên chuỗi giữa các blockchains khác nhau được duy trì bởi những người xác nhận được bầu chọn chạy các node của Chainlink để thực hiện xác thực và chuyển tiếp dữ liệu giữa các hợp đồng thông minh trên giao thức deBridge.

Xem thêm: DeBridge là gì? Toàn bộ thông tin về dự án DeBridge (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *