Dapp.com – Trang Phân tích và đánh giá top 1 trong giới Crypto

Dapp.com là gì ?

48064377 1479387262192096 3054020105949151232 o

Dapp.com là nền tảng phân phối dapp lớn nhất thế giới. Dapp.com liệt kê hơn 4.424 dapp được xây dựng trên các blockchain chính, bao gồm Ethereum, EOS, TRON, Klaytn, Neo, Steem, IOST, TomoChain, Terra CHAI, Vexanium, ICON và Chiliz Socios.

Nền tảng của Dapp.com các dapp dựa trên phân tích dữ liệu dapp đáng tin cậy, đánh giá của cộng đồng và người dùng bình luận. Dapp.com là nền tảng toàn cầu đầu tiên khởi chạy IOST, TomoChain và Blockstack dapps duy nhất.

Dapp.com là nền tảng dữ liệu lớn nhất thế giới về xếp hạng, phân tích và đánh giá các Dapps. Đây là nền tảng giúp cho người dùng Dapp dễ dàng tìm kiếm và khám phá các nền tảng Dapp.

Lợi ích khi được List tại Dapp.com

Hiện tại, Dapp vẫn là một trong những từ khóa HOT nhất Google trong lĩnh vực Blockchain với hơn 6.2 triệu kết quả được trả về mỗi 0.43 giây. Trong đó, Dapp.com luôn là nền tảng đứng Top 1 Google về tất cả những từ khóa liên quan đến “Dapp”

Capture 4

Dapp.com là nền tảng đánh giá, xếp hạng Dapp đáng tin cậy nhất cho người dùng và các nhà lập trình Dapp an tâm sử dụng số liệu.

Các Dapp khi được list lên trên Dapp.com sẽ gây được sự chú ý và mang về lượng người dùng khổng lồ cho các Dapp này. Đây là một trong những phương pháp Marketing hiệu quả cho các ứng dụng Phi tập trung.

Kế hoạch tổng thể của dự án Dapp.com

ca4b48fdb5cd43823dd2307c21b9d13f

Dapp.com đang xây dựng một hệ sinh thái ứng dụng blockchain theo hướng dữ liệu cho phép người dùng khám phá và sử dụng tất cả các ứng dụng phi tập trung mà không có rào cản. Bằng cách thu thập dữ liệu về hành vi của người dùng và các hoạt động giao dịch trên blockchain và áp dụng các thuật toán tùy chỉnh, Dapp.com sẽ cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết đáng tin cậy về thị trường dapp. Tầm nhìn của Dapp.com sẽ được hiện thực hóa bằng cách phát triển các sản phẩm và công cụ cốt lõi sau:

Dapp Store Wallet

Ví cửa hàng Dapp.com là một công cụ dẫn người dùng đến thế giới phi tập trung bằng cách loại bỏ các rào cản. Nó cho phép người dùng sử dụng bất kỳ dapps nào mà không cần phải cài đặt bất kỳ công cụ nào. Các tài khoản ví từ các tài khoản khác nhau blockchains được thiết lập và quản lý bởi tài khoản 

Mạng lưới nhận dạng đa chuỗi khối (MIN)

Dapp.com cam kết trở thành cổng vào thế giới phi tập trung. Nhận dạng nhiều chuỗi. Mạng lưới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các rào cản đối với việc sử dụng dapp cho mọi người – bằng cách tạo và quản lý ví từ nhiều blockchains chỉ với một cú nhấp chuột

Thông tin thị trường

Mỗi ngày, trung tâm dữ liệu xử lý một lượng lớn dữ liệu từ nhiều blockchain cùng một lúc và trong thời gian thực và giới thiệu kết quả cho người dùng . Dapp.com sẽ cung cấp một phân tích đầy đủ về toàn bộ thị trường để mọi người hình dung thế giới tiền điện tử theo nhiều chiều.

Phân tích Dapp

Công cụ phân tích Dapp của chúng tôi sẽ trao quyền cho các nhà phát triển hiểu và đo lường hiệu suất của các ứng dụng phi tập trung của họ bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu duy nhất bao gồm hành vi và xu hướng của khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

SDK Dapp cross – chain

Cross-Chain Dapp SDK là một bộ công cụ phát triển đa chuỗi khối cho phép đa chuỗi khối phát triển dapp. Dapp.com cung cấp các công cụ để kích hoạt khả năng truy cập dapp trên tất cả các loại trình duyệt.

Các tiêu chí đánh giá, xếp hạng Dapp

Capturesdsd

1. User

Số lượng ví đã tương tác (giao dịch) với các hợp đồng thông minh của Dapp.

 • Tổng số lượng người dùng
 • Lượng người dùng trong 24h
 • Lượng người dùng trong 7 ngày
 • Lượng người dùng cao nhất trong 24h

2. Transaction

Số lượng giao dịch giữa người dùng và Dapp liên quan đến các tương tác với hợp đồng thông minh.

 • Tổng số giao dịch
 • Số lượng giao dịch trong 24h
 • Số lượng giao dịch trong 7 ngày
 • Số lượng giao dịch cao nhất trong 24h

3. Volume

Lượng USD giao dịch token trong Dapp

 • Tổng lượng USD giao dịch trong Dapp
 • Tổng lượng USD trong 24h
 • Tổng lượng USD trong 7 ngày
 • Tổng lượng USD cao nhất trong 24h

4. Dapp Score

 • DApp.com Score đo lường hiệu suất của một Dapp, điểm xếp hạng càng cao thì Dapp đó càng tốt.
 • Điểm này sẽ được thống kê hàng ngày, hàng tuần và số điểm cao nhất mà Dapp đạt được

Team & Advisors

Capture1Kyle Lu – Giám đốc điều hành

photo Kyle Lu

Kyle là một doanh nhân nối tiếp chuyên về công nghệ chuyển đổi, đổi mới và mở rộng hệ sinh thái. Trước Dapp.com, anh ấy là đối tác cũ và VP Hệ sinh thái toàn cầu cho Achain. Anh ấy có ươm tạo hơn 10 dapp và đưa Achain từ một dự án của Trung Quốc thành một blockchain toàn cầu với top 80 vốn hóa trên thị trường.

Partners

Capture2

Dapp.com hợp tác cùng rất nhiều đối tác lớn điển hình như trang thống kê CoinGecko và vô số những dự án lớn khác. Điều này nói nên Dapp.com có vị trí rất quan trọng trong giới crypto

Screenshot 2021 03 14 at 14.12.39

 

Vào tháng 9/2019, Coindesk đã đăng bài về thông tin Dapp nhận được tổng giá trị đầu tư 1 triệu đô từ quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành crypto : Hashed (Hàn Quốc) và Du Capital (Singapore).

3b744d818455482893d22f2be78b16a3

Dapp.com hợp tác độc quyền với Opera một trong những trình duyệt lớn nhất thế giới

Dapp.com, công ty hàng đầu toàn cầu về phân tích và phân phối dapp, đã trở thành lựa chọn đầu tiên và duy nhất được Opera trao sự tin tưởng. Điều này giúp Dapp.com ngày càng nâng được vị thế của mình trong thị trường crypto

EwAgrnEUUAAP0al

Dapp.com cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với #lighteningcash liệu Dapp.com có đem được về lượng truy cập khổng lồ cho và sự chú ý của cộng đồng cũng như những thống kê, đánh giá chính xác nhất cho token $LIC. Cùng đón chờ xem, dự án mới nhất được Dapp.com hỗ trợ cũng như sẽ mang đến điều gì mới mẻ cho thị trường nhé!

Tổng kết

Dapp.com đã chứng minh năng lực cũng như độ uy tín trong thị trường thời gian vừa qua bởi sự ủng hộ của cộng đồng, những dự án thành công. Đa số những dự án Dapp.com hợp tác cùng đều rất thành công và uy tín, vậy chúng ta hãy cùng đón chờ những dự án mới mà Dapp.com hợp tác. Bật mí một chút cho mọi người, #lighteningcash ( LIC ) đã hợp tác cùng gần đây, nó sẽ là một big project và thành công hơn rất nhiều những dự án khác ? Hãy đón chờ và follow dự án để biết thêm chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: