Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

PancakeSwap kết thúc Quý 1 với số liệu tăng trưởng vượt trội

Khối lượng giao dịch của PancakeSwap đạt 7.5 tỷ đô la vào tháng 3, trong khi số lượng chủ sở hữu CAKE vượt qua 1.3 triệu người và số lượng nhà giao dịch duy nhất đạt 1.6 triệu.

Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với CAKE tăng lên, nhưng giá của token không tăng lên. Q2 2023 của PanceSwap bắt đầu với thông báo quan trọng về việc ra mắt v3.

Hoạt động đốt token của PancakeSwap cũng rất cao như được gợi ý bởi số lượng token bị đốt. Blog cho biết hơn 28 token trị giá 108 triệu đô la đã bị đốt trong tháng trước.

CAKE trị giá hơn 4 triệu đô la đã được đưa trở lại từ thị trường để được đốt trong tháng 3. Cũng đã được đề cập rằng tổng số chủ sở hữu CAKE đạt 1.3 triệu người.

8 Syrup Pools mới đã được thêm vào phần Pool thanh khoản của CAKE trong tháng 3. Ngoài ra, PancakeSwap đã tiến xa trong việc ra mắt v3, bao gồm đề xuất điều chỉnh về farming cho người dùng.

Mục tiêu của đề xuất này là để chuyển hướng phần thưởng đến các farming có giá trị và hiệu suất cao – tối ưu hóa các khí thải của mạng.

Quay lại hiện tại, phát triển mới nhất trong hệ sinh thái của PancakeSwap là kết quả của chương trình Đại sứ.

Chương trình bắt đầu vào tháng 2, và PancakeSwap đã nhận được hơn 2,000 đơn đăng ký. Chương trình đã được chia thành bốn danh mục: quản lý, dịch thuật, tạo nội dung và tổ chức sự kiện và đại diện địa phương. Kết quả cho chương trình này đã được công bố.

Sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với CAKE tăng cao, biểu đồ của Santiment cho thấy rằng khối lượng giao dịch CAKE tăng đáng kể vào tháng trước, cho thấy sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến việc giao dịch token.

PancakeSwap on BNB CAKE 12.47.15 13 Apr 2023 1536x520 1

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày của CAKE cũng tăng mạnh trong những ngày cuối tháng Ba, tạo ra triển vọng tích cực. Khối lượng giao dịch hàng ngày của PancakeSwap v3 đã tăng, cho thấy sự sử dụng nhiều hơn. Điều này còn được chứng minh thêm khi sự tăng trưởng tương tự đã được ghi nhận về số lượng người dùng và số lần giao dịch trên cả Ethereum và BNB Chain.

Dune CAKE 1Dữ liệu từ Dune cho thấy rằng v3 đang ghi nhận sự tăng trưởng liên tục kể từ khi ra mắt.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *