CEO Binance nói về quy trình niêm yết Crypto lên Binance

cz

Trong một phiên Hỏi-đáp (AMA) trên Twitter gần đây, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã nói về chiến lược niêm yết dự án trên mới trên sàn này.

Cụ thể, CZ đã nhấn mạnh ưu tiên của mình là niêm yết các dự án được người dùng thực sự ủng hộ và cảnh báo rủi ro về việc niêm yết các dự án chỉ dựa trên token của chúng. Anh ấy nhấn mạnh rằng Binance quan tâm hơn đến việc hỗ trợ các dự án xây dựng sản phẩm mạnh mẽ, khả thi và thu hút một lượng người dùng đáng kể.

Qua đó CZ nhấn mạnh tầm quan trọng của người dùng thực và chất lượng dự án để tránh hiện tượng giảm giá đột ngột token.

“Chúng tôi hy vọng sẽ niêm yết các dự án có người dùng thực. Chúng tôi không muốn niêm yết các dự án không có người dùng và chỉ để giá token giảm.”

Tuyên bố này thể hiện cam kết rõ ràng của Binance trong việc thúc đẩy các dự án có ích trong thế giới thực và không chỉ tập trung vào lợi nhuận nhanh chóng thông qua việc đầu cơ.

CZ cũng nhấn mạnh rằng các nhóm dự án nên tập trung chủ yếu vào việc phát triển sản phẩm của riêng mình và tạo giá trị cho người dùng, thay vì chỉ quan tâm đến việc được niêm yết trên Binance. Cách tiếp cận này phù hợp với mong muốn của Binance là thúc đẩy các dự án ưu tiên phát triển sản phẩm và có tính bền vững lâu dài.

CEO Binance cũng nhấn mạnh rằng việc chấp nhận của người dùng là một yếu tố quan trọng, nhưng các dự án có nhóm đáng chú ý và thành tích vững chắc cũng có thể được xem xét để niêm yết token. Điều này phản ánh sự công nhận của Binance đối với giá trị tiềm năng mà các nhóm kinh nghiệm mang lại cho dự án, ngay cả khi dự án vẫn đang trong giai đoạn thu hút người dùng.

Đồng thời CZ nhấn mạnh mục tiêu cuối cùng của Binance là đảm bảo các dự án được niêm yết có nền tảng vững chắc và có nhiều khả năng thành công hơn trong thị trường tiền điện tử cạnh tranh.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: