CEO Binance dự đoán thời điểm thị trường Crypto tăng trưởng mạnh

cz 03

Trong một phiên Hỏi-đáp (AMA) trên Twitter gần đây, bên cạnh việc nói về quy trình niêm yết token của Binance, CZ đã đề cập đến việc BlackRock nộp đơn xin mở Bitcoin ETF và đưa ra dự đoán về thời điểm tăng trưởng nóng tiếp theo của thị trường Crypto.

CZ đã giải thích rằng giá trị của Bitcoin trong quá khứ đã diễn ra theo chu kỳ tăng giá kéo dài 4 năm và ông tin rằng điều này sẽ tiếp tục xảy ra trong tương lai.

Mặc dù ông thừa nhận không thể biết trước tương lai, Zhao đã nhấn mạnh về sự kiện halving Bitcoin dự kiến diễn ra vào năm 2024 và cho rằng năm 2025 là năm có khả năng cao nhất cho thị trường uptrend tiếp theo. Ông nói:

“Năm tiếp theo sau halving Bitcoin sẽ là năm tăng trưởng mạnh.”

Khi được hỏi về việc BlackRock xin mở Bitcoin ETF giao ngay gần đây, CZ đã hoan nghênh điều đó và cho rằng đó là “rất có lợi” cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Từ khi công ty nộp đơn vào ngày 15 tháng 6, nhiều người đã lo ngại rằng ý định của các công ty tài chính truyền thống lớn hoàn toàn trái ngược với tính chất phi tập trung của Bitcoin như một mạng lưới tiền tệ. Qua đó họ lo rằng các “ông lớn tài chính” sẽ “thế chỗ” các sàn CEX lớn hiện có như Binance

Nói về vấn đề này, CZ đã trấn an những lo ngại và cho rằng BlackRock khó có thể chiếm được thị phần của Binance trong tương lai.

CZ đã giải thích rằng sự quan tâm ngày càng gia tăng từ các tổ chức và sự kiện halving Bitcoin sắp diễn ra là hai lý do chính khiến Binance phải chuẩn bị “sẵn sàng cho việc khối lượng giao dịch tăng trưởng mạnh” trong mười tám tháng tới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: