CZ chia sẻ trên Twitter: “Sẽ hỗ trợ cộng đồng Terra”

Chỉ ra những vấn đề có thể xảy ra với fork Terra, CZ nói rằng: “Minting, forking, không tạo ra giá trị”.

Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, gần đây đã đặt câu hỏi về ý tưởng hard fork blockchain Terra như một phương tiện để hồi sinh hệ sinh thái LUNA và UST đã từng phát triển mạnh mẽ. Cũng theo đó, CZ đã tiết lộ quan điểm của mình về hành động thích hợp cho các dự án đang sụp đổ trong không gian tiền điện tử.

Đọc thêm: Liệu kế hoạch hồi sinh của Do Kwon có khả năng cứu vãn Terra ở thời điểm hiện tại?

“Điều này sẽ không hiệu quả,” CZ nói trong khi bác bỏ ý tưởng của các validator về việc hard fork đối với TERRA2, điều này sẽ liên quan đến việc cung cấp phiên bản LUNA mới cho tất cả các holder dựa trên ảnh chụp nhanh các khoản nắm giữ trước khi thị trường sụp đổ.

CZ đề xuất:

“Việc giảm nguồn cung nên được thực hiện thông qua đốt cháy, không phải fork vào một ngày cũ và lờ đi tất cả những người đã cố gắng giải cứu dự án. Tôi cũng không sở hữu bất kỳ LUNA hay UST nào. Chỉ bình luận thôi. ”

Thay vào đó, CZ gợi ý rằng cộng đồng Terra trước tiên nên sử dụng dự trữ Bitcoin (BTC) của mình để mua lại UST nhằm hồi sinh việc neo giá của nó.

Chỉ ra những vấn đề có thể xảy ra với fork Terra, CZ nói rằng “Minting, forking, không tạo ra giá trị”. Tuy nhiên, ông khuyên nên mua lại và đốt như một số phương tiện lý tưởng để hồi sinh giá trị thị trường của token. Trong khi thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng Terra, CZ nhấn mạnh sự cần thiết phải có “Sự minh bạch hơn từ họ, nhiều hơn nữa !, ”bao gồm thông tin chi tiết về các giao dịch trên chuỗi cụ thể (id giao dịch) của tất cả các quỹ:

“Những thất bại có thể / sẽ xảy ra. Nhưng khi họ thực hiện, sự minh bạch, truyền thông nhanh chóng và trách nhiệm với cộng đồng là vô cùng quan trọng ”.

CZ làm rõ thêm rằng Binance không có khoản đầu tư tích cực nào vào Terra, cũng như công ty không mua bất kỳ UST nào, bác bỏ những tin đồn đang diễn ra trên Twitter Crypto về sự quan tâm của Binance đối với Terra.

Cuối cùng, CZ hy vọng Terra có thể tự xây dựng lại “một cách hợp lý và tinh tế”:

“Bất kể quan điểm cá nhân của tôi là gì, hay cuối cùng là giải pháp đã chọn, chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ cộng đồng bằng mọi cách có thể.”

Trước đó vào ngày 13 tháng 5, CZ đã bảy tỏ sự thất vọng của mình với dự án Terra và sự phản ứng chậm chạp của Terraform Labs trong một Tweet:

Theo ông, đội ngũ Terra đã không xử lý tình huống kịp thời và hiệu quả dù Binance đã đưa ra những phản hồi trước sự việc, trái ngược hoàn toàn so với những phản ứng của đội ngũ Axie Infinity khi họ bị hacker tấn công vào cuối tháng 3 vừa qua.

Việc phản ứng tích cực của Axie Infinity đã được Binance giúp đỡ khi dự án thu hồi về được 5.8 triệu USD từ sự cố và được Binance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD để khắc phục sự cố.

Nguồn: Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: