Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CyberConnect, LifeForm chính thức Airdrop? Tuần này nên làm gì?

Thị trường đã trở nên nóng trở khi một loạt những cái tên được cộng đồng mong chờ như CyberConnect, LifeForm đã công snapshot và airdrop cho cộng đồng. Vậy tuần này nên làm gì? Cần chú ý những thông tin nào?

Anh em hãy cùng tham khảo góc nhìn của chúng mình trong tuần này nhé!

Sự kiện đáng chú ý trong tuần?

Sau việc FED tăng lãi suất trong tháng 7, sự chú ý của nhà đầu tư đang tập trung vào cuộc họp của FED trong tháng 9. Chủ tịch FED, Jerome Powell, đã xác nhận rằng quyết định về lãi suất tiếp theo sẽ phụ thuộc vào dữ liệu vĩ mô. Vì vậy, dữ liệu kinh tế trong tháng này trở nên rất quan trọng.

vimo0708

Trong tuần này, có hai chỉ số mà FED quan tâm đặc biệt là CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) và GDP (Sản phẩm quốc nội bruto). Dự đoán kết quả của các chỉ số này vẫn còn quá sớm, vì vậy việc theo dõi cẩn thận các tín hiệu mới là cách để có dự phóng hợp lý cho thị trường.

Góc nhìn Onchain

Tuần qua, các token được các địa chỉ ví Smart Money tích lũy đáng chú ý trên mạng ETH có thể kể đến gồm có: CRV (~$17.9M), COMP (~$7.6M), LINK (~$3.9M), MNT (~$3.3M), ARKM (~$3.1M), STG (~$2.5M), DYDX (~$2.4M)…

Smartmoney0708

Ae có thể lựa chọn các token đang sideway trong vùng tích lũy ngắn hạn theo góc nhìn PTKT để tối thiểu rủi ro.

Lượng Stablecoin Exchange Flow đã ghi nhận hành vi chú ý trong trong tuần qua.

nansen0708

Thống kê từ Nansen, vào ngày 03/08 tổng cộng có $583M stablecoin được nạp lên sàn tuy nhiên đã có hơn $918M đã được rút khỏi các CEX vào hôm sau 04/08.

Về mặt lý thuyết, việc lượng stablecoin được có hành vi đột biến ở 2 chiều là động thái của chuẩn bị cho một đợt “biến động mạnh” trong thời gian tới tuy chưa thể kết luận hướng đi chính xác là gì.

Góc nhìn phân tích kỹ thuật

BTC

Xu hướng chính: GIẢM

btc0708

Khung W: Đóng spinning top, lưỡng lự của thị trường trong range 28k4-30k3, khi gãy 25k2 sẽ tạo thành mô hình 2 đỉnh => cửa về quanh 23k9-22k7 sẽ cao nếu trường hợp này xảy ra và nên té hàng #Spot khi đóng dưới 25k8

Khung D1: Nhìn chung vẫn chưa confirm tạo bottom wave A khi vẫn chỉ là các cây đóng nến rút chân quanh 28k4, việc tạo đáy thấp nhất ở trong tuần này và confirm bottom đã vào form sẽ an toàn hơn và chúng ta có thể tìm nhịp ăn sóng pullback wave B – C

btc07082

Khung H4-2: Sideway range 1k giá, tại trường hợp đầu tiên sẽ là nhịp tạo Wave ABC hồi lên quanh 29k2-29k4 rồi rơi về quanh mốc giá 28k2 là tối thiểu, tỉ lệ điều chỉnh tối đa của nhịp chỉnh sóng bé này sẽ rơi vào quanh 27k5

=> tạo bottom quanh 28k2 ở LTF sau đó bật lên sweep IDM vùng 30k3 theo sóng D1 và điều chỉnh sâu tiếp, nếu phe sell lực quá ta có thể kì vọng bottom form ở quanh 27k3-27k5

Dòng tiền & Narrative đáng chú ý

Base

Sự tăng trưởng của $BALD đã thu hút được người dùng đến với Layer2 Base. Tuy nhiên, để dòng tiền có thể bền vững duy trì thì sẽ cần những dự án thật sự chất lượng và đổi mới được xây dựng trên hệ Base. Việc đẩy memecoin lên như vậy sẽ chỉ có lợi ích ngắn hạn và sẽ rủi ro tới tiếng tăm của cả hệ nếu không duy trì được.

basehot

Đọc thêm: $BALD xxx hàng nghìn lần, tại sao?

Đối với các memecoin, cách chơi sẽ phức tạp hơn nhiều khi cần phải biết đọc smart-contract, theo dõi thanh khoản của dự án, làm việc với đội ngũ dự án hoặc có tin ngầm (trở thành insider) thì mới có khả năng cao kiếm tiền được từ các tài sản này.

Theo quan điểm, của chúng mình thì hệ Base sẽ khá xấu trong giai đoạn 2-4 tuần tiếp theo, Ae cần cân nhắc khi đầu tư vì bản Mainnet hiện tại chỉ dành cho các DEV và chưa hoàn toàn có một ứng dụng hẳn hoi để Bridge tiền qua lại dễ dàng. Ngược lại, anh em có thể bắt đầu làm Retroactive trên hệ Base từ lúc này nhé!

SocialFi

Twitter đã chính thức thay đổi “logo” và “tên” ứng dụng thành X cho thấy được sự nghiêm túc của Elon Musk khi muốn biến X thành một siêu ứng dụng như Wechat của Trung Quốc. Nếu muốn gây thêm sự chú ý, Elon hoàn toàn có thể giúp các dự án liên quan tới X tạo nên làn sóng SocialFi.

cyberconnect

LifeFormCyberconnect là 2 cái tên đáng chú ý về mảng SocialFi đã chính thức snapshot và sẽ tiến hành phân bổ airdrop cho người dùng. Vào ngày 15/08, Cyberconnect sẽ chính thức được niêm yết giao dịch trên Binance vào lúc 19h00.

Anh em có thể check xem mình có hợp lệ để nhận Airdrop Cyberconnect hay không – tại đây nhé!

Ngoài ra, LifeForm đang kết hợp với sàn OKX để tiến hành phân bổ Airdrop cho người dùng thông qua Cryptopedia s5. Chúng mình đã có bài hướng dẫn tham gia chi tiết tại channel HC Gem Alerts – tại đây.

LayerZero

LayerZero vẫn tiếp tục là một Narrative “bắt buộc” phải quan sát trong thời gian này. LayerZero đã tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động khi vừa ra mắt cầu nối với Base Mainnet thông qua cầu StargateOrbiter.

zroapt
Đọc thêm: LayerZero $ZRO soon?

Mới đây, LayerZero vừa depolyed token $ZRO trên Aptos Chain khi vừa mới setup token làm fee khi Bridge sang Layer2 Metis.

Nếu tin đồn Airdrop thành sự thật thì các cái tên như Stargate Finance ($STG) và Hashflow ($HFT) sẽ có tăng nóng.

Tổng kết

Đây là nhận định về thị trường của chúng mình dựa trên góc độ những dữ liệu cá nhân đã thu thập được và anh em chỉ xem như là góc nhìn tham khảo không phải lời khuyên đầu tư.

Hi vọng anh em có thể tận dụng những thông tin trên để có cho mình vị thế đẹp và các kế hoạch trong thời gian tới

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *