Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CyberConnect đề xuất mở khoá hàng triệu CYBER để giải quyết vấn đề thanh khoản

Vào lúc 10h ngày 02/09 theo giờ Việt Nam, CyberConnect đã đưa ra một đề xuất cấp bách để giải quyết tình trạng thiếu thanh khoản trên các cầu nối cross-chain.

cyber

Theo đề xuất, họ đã đề nghị mở khóa 10.88 triệu CYBER từ Kho bạc Cộng đồng để cung cấp thanh khoản cho mạng BNB Chain và Ethereum. CYBER hiện có mặt trên ba chuỗi là Ethereum, BNB Chain và OP Mainnet, tạo ra nhu cầu lớn cho việc trao đổi token giữa chúng.

Dự án đề xuất xây dựng một cầu nối chuyên dụng cho cả ba chuỗi và duy trì ít nhất 25,000 CYBER trên mỗi chuỗi để đảm bảo thanh khoản. Nếu cần, họ sẽ tiêu hủy CYBER từ một chuỗi để tạo ra token trên chuỗi khác, giữ cho tổng cung CYBER trên tất cả các chuỗi là 100,000,000 token.

Dù CP-1 là một đề xuất khẩn cấp, nó đã bị huỷ trước thời hạn sau khi phát hiện lỗi nhập số liệu sai. Thời hạn bỏ phiếu đã đóng lại vào 03:30 chiều cùng ngày. Cụ thể dự án giải thích con số đã bị nhập cao hơn gấp 10 lần so với thực tế:

“Có lỗi xảy ra trong quá trình chụp ảnh nên đề xuất CP-1 đã bị từ chối. Dự kiến có 1,088,000 CYBER đã được mở khóa từ Kho bạc Cộng đồng, nhưng số liệu đã bị nhập sai và lớn hơn nhiều so với thực tế.”

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *