Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Liệu CyberConnect có thể trở thành nền tảng Web3 Social số 1 trong tương lai?

Token $CYBER đã chính thức được niêm yết lên Binance. Liệu CyberConnect có thể trở thành nền tảng Web3 Social số 1 trong tương lai?

Anh em hãy tham khảo góc nhìn của chúng mình qua bài viết bên dưới nhé!

CyberConnect là gì?

CyberConnect hiện tại được xem là nền tảng Web3 Social nổi bật nhất thời điểm hiện tại. Hệ sinh thái của bao gồm hơn 50 dự án đang hoạt động trên cơ sở hạ tầng mạng xã hội của CyberConnect với các cái tên tiêu biểu bao gồm Link3, Phaver và Readon…

CyberConnect Ecosystem

Đến nay CyberConnect đã nhận được các đầu tư tổng hơn 25 triệu Đôla từ những quỹ đầu tư máu mặt như Multicoin Capital,  Animoca Brands, Binance Labs, Delphi DigitalHashed.

Đọc thêm: Những thông tin lưu ý biết về CyberConnect

Account Abstraction là gì?

Account Abstraction (AA) hay EIP-4337 là một đề xuất cải tiến trên Ethereum mang đến một chuẩn mới mang tên ERC-4337. Chuẩn này giới thiệu một loại ví phi tập trung hoàn toàn mới gọi là Smartcontract Wallet. Mục tiêu chính của ERC-4337 là xây dựng một loại ví thông minh thân thiện với người dùng, giúp tối ưu hóa việc quản lý tài khoản và thông tin giao dịch trên nền tảng Ethereum.

Với sự ra đời của Smartcontract Wallet (AA), người dùng sẽ được trải nghiệm một cách tiện lợi hơn trong việc quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch. Điều đáng chú ý là, loại ví này còn mang theo tính năng độc đáo khiến nó trở thành một “vũ khí” quan trọng đối với sự phát triển của blockchain. Việc giao dịch giữa các ví Smartcontract Wallet sẽ không cần phải trả phí bằng ETH, mà thay vào đó có thể sử dụng bằng các loại token khác trên Ethereum.

Nhờ những tính năng nổi bật và khả năng sáng tạo của mình, ERC-4337 hứa hẹn mở ra một hướng đi mới cho cộng đồng nhằm thu hút thêm nhiều người mới (F0) tham gia thị trường Crypto.

Đọc thêm: Account Abstraction sẽ FOMO giai đoạn tới cùng làn sóng Layer 2

Cách CyberConnect tận dụng Account Abstraction?

CyberConnect đang tương thích tốt với chuẩn ERC-4337 (Account Abstraction). Điều này tạo ra những trải nghiệm dành cho người dùng, không thua kém so với những gì mà chúng ta đã thấy trên Web2. Đồng thời, giúp Web3 sẵn sàng để được mọi người chấp nhận và sử dụng rộng rãi hơn.

CyberAccount

Để ăn mừng việc nâng cấp lên phiên bản V3 của CyberConnect, với việc tích hợp ứng dụng Account Abstraction, dự án đã giới thiệu CyberTrek – một chuyến hành trình kéo dài hai tháng, mang theo giải thưởng trị giá 1,8 triệu đô la và hợp tác với sáu đối tác blockchain hàng đầu: Polygon, Linea, Base, Optimism, ArbitrumopBNB.

CyberTrek cho phép người dùng cơ hội trải nghiệm lần đầu tiên với Account Abstraction thông qua CyberAccount – một hệ thống Smartcontract Account tương thích với chuẩn ERC-4337. Ngoài ra, người tham gia còn có quyền truy cập sớm vào CyberWallet loại ví tương thích chuẩn ERC-4337 (AA) trong tương lai của CyberConnect.

CyberConnect tận dụng triệt để khả năng Account Abstraction, tạo nên một sự thay đổi trong cách người dùng tương tác với các Smartcontract và Crypto. Sự tiếp cận đổi mới này không chỉ cải thiện trải nghiệm của người dùng, mà còn thể hiện cam kết của CyberConnect trong việc đẩy mạnh việc sử dụng rộng rãi của công nghệ Web3 đến với người dùng “non-crypto”.

Các thông số nổi bật

Thành công trong đợt Public sale trên Coinlist

Sau khi CyberConnect giới thiệu token gốc CYBER vào ngày 28 tháng 4, dự án đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Crypto. Vào ngày 18 tháng 5, toàn bộ 3 triệu token được định giá 1.8 đô la đã được tiêu thụ chỉ trong 30 phút kể từ khi mở bán trên Coinlist, đánh dấu sự quan tâm và nhu cầu đáng kể từ khắp nơi trên thế giới.

Nền tảng Web3 Social Top 1 hiện tại

CyberConnect hiện có 1.25 triệu hồ sơ người dùng ghi nhận trên blockchain và có 400,000 ví hoạt động hàng tháng đóng góp hơn 16 triệu giao dịch. Ứng dụng xã hội nổi bật của CyberConnect – Link3, hiện có 940,000 người dùng hàng tháng và hơn 2,500 tổ chức được xác minh, bao gồm BNB Chain, Arbitrum, dYdX, 1inch, Messari, Animoca Brands, TreasureDAO, Zerion.

Số lượng account khởi tạo theo chuẩn ERC-4337 nhiều nhất

Hơn 298,000 tài khoản đã được triển khai trên Polygon, và hơn 63,000 tài khoản đã được triển khai trên Optimism chỉ trong vòng 3 tuần sau khi Cybertrek được thông báo.

Cyber Account Deployed

Tại thời điểm Cybertrek được giới thiệu, dự án đã tạo nên sự đột biến về AA Data với hơn 15,000 người dùng mới và 32,000 người dùng Ops.

AADATA

Các đối thủ cạnh tranh

So với nền tảng Web3 Social được biết đến rộng rãi bởi cộng đồng là Lens Protocol hiện sở hữu 116,000 hồ sơ người dùng với hơn 21.8 triệu giao dịch được thực hiện trên mạng xã hội Web3 này.

Lens

Thông số này chỉ bằng khoảng 1/10 so với CyberConnect.

Kì vọng trong tương lai?

Account Abstraction là một Narrative đáng chú ý từ hiện tại cho đến khi Upgrade Dencun của Ethereum dự kiến diễn ra vào Q4. Tại sự kiện ETHCC vừa diễn ra, Co-Founder Ethereum – Vitalik Buterin đã nhấn mạnh và tiềm năng phát triển của AA trong tương lai.

VItalik ETHCC AA

Theo Vitalik nếu AA thành công thì đây sẽ tạo ra một cơn sốt FOMO trong cộng đồng và thu hút thêm F0 đến với thị trường. Đồng thời các dự án đang đẩy mạnh về AA thời điểm hiện nay như CyberConnect sẽ là một trong những cái tên hưởng lợi trước tiên.

Nhờ vào công nghệ AA, CyberConnect có tiềm năng trở thành dự án Web3 đầu tiên đạt được sự công nhận hàng loạt. Nếu chúng ta xem xét các “công ty Web2” đang được niêm yết công khai trong lĩnh vực xã hội và vốn hóa thị trường tương ứng của chúng hiện tại:

  • Meta (Facebook): 800 tỷ đô la
  • Pinterest: 18 tỷ đô la
  • Snapchat: 17 tỷ đô la

So sánh với giá trị của CyberConnect trong đợt Public Sale trên Coinlist: 1.8 * 8,000,000 = 14,400,000 đô la. Marketcap hiện tại của CyberConnect tại thời điểm bài viết quanh mức 50 – 60M . Nếu so sánh với các công ty truyền thông xã hội web2 thì CYBER có ít nhất 50 – 100 lần lợi nhuận trong giai đoạn Bull-run tiếp theo, ngay cả ở phần thấp nhất.

Thời gian tới dự án sẽ bổ sung thêm các tính năng để hoàn thiện hơn các sản phẩm AA như:

  • Hỗ trợ khôi phục qua mạng xã hội (Không còn cần Cụm từ ghi nhớ hoặc khóa riêng tư)
  • Ủy quyền gas (Không cần phải trả phí gas cho mỗi giao dịch)
  • Thực hiện giao dịch trên nhiều chuỗi không cần chuyển đổi
  • Trừu tượng hóa chữ ký (Đặt quy tắc cho việc thanh toán)
  • Giao dịch hàng loạt (Không còn việc ký tên lặp lại)
  • Tính toán đa bên (Ký tên bằng CyberAccount)

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, chúng mình đã cung cấp cho anh em những thông tin nổi bật về CyberConnect. Anh em hãy đọc tham khảo nhé.

Đừng quên theo dõi Allinstation thường xuyên để cập nhập nhanh chóng những thông tin chi tiết về các dự án khác giúp cho anh em nhận được thêm các insights và tìm ra hướng đầu tư phù hợp cho mình nhé!!!

Anh em lưu ý đây không phải là lời khuyên đầu tư!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *