Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

CyberConnect chính thức có mặt trên Base

cyberconnect-base

Mới đây dự án mạng xã hội phi tập trung CyberConnect thông báo rằng họ chính thức có mặt trên Base, giải pháp Layer 2 đang nổi lên gần đây.

Qua đó từ hôm nay, CyberAccount đã có sẵn trên mainnet của Base và người dùng sẽ có khả năng tạo ra các tài khoản thông minh đầu tiên trên blockchain này.

CyberConnect là dự án mạng xã hội phi tập trung hoạt động trên BNB Chain, Ethereum, Linea, Optimism, Polygon… Với CyberConnect, người dùng có thể tạo profile, đăng và chia sẻ nội dung (hình ảnh, video…) cũng như kết nối với những người dùng khác.

Cụ thể, CyberConnect có nhiều tính năng hấp dẫn như: truy cập tất cả các dApp, quản trị phi tập trung, đa chuỗi, chương trình khuyến khích cho người dùng. Điều đặc biệt, CyberConnect sẽ tập trung vào việc phát triển biểu đồ xã hội (Social Graph) để hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều ứng dụng mạng xã hội và bảo vệ thông tin cá nhân.

Chỉ trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt, CyberAccount – hệ thống tài khoản thông minh tương thích với tiêu chuẩn ERC-4337 của CyberConnect – đã tiên phong trong việc trừu tượng hóa tài khoản (Account Abstraction) với hơn 365,000 tài khoản đã triển khai trên các mạng Polygon, Linea và Optimism.

Mới đây, dự án đã được Binance cho lên Binance Launchpool và sẽ niêm yết CyberConnect với các cặp giao dịch CYBER/BTC, CYBER/USDT và  CYBER/BNB và 19h ngày 15/08 (giờ VN). Trước khi lên Launchpool, dự án đã từng được mở bán trên Coinlist vào ngày 18/5.

Với việc có mặt trên Base, theo dự án, đây sẽ là một bước quan trọng trong việc mở rộng, xây dựng một mạng xã hội Web3 đa chuỗi toàn diện.

Base là một Layer-2 phi tập trung trên Ethereum và sử dụng công nghệ của Optimism. Cụ thể, Base được xây dựng trên mã nguồn mở của OP Stack, bộ công cụ hỗ trợ phát triển Superchain của Optimism. Nền tảng này đang mở phiên mainnet cho các nhà phát triển và mới mở cầu nối chính thức gần đây.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *