Cựu tổng thống Donald Trump tiếp tục ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 2

Bất chấp bản cáo trạng gần đây, Donald Trump không dừng lại với tham vọng Web3 của mình.

Cựu tổng thống Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã công bố việc phát hành “Series 2” trong bộ sưu tập NFT của mình Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump (Trump Digital Trading Card).

Ông Trump đã chia sẻ tin tức này trên mạng xã hội Truth Social của riêng mình, nói với những người theo dõi rằng sau “sự thành công rực rỡ” của bộ sưu tập đầu tiên, ông đang mở rộng bộ sưu tập này với một sự kiện đúc NFT thứ hai hiện có sẵn cho các nhà sưu tập.

Bộ sưu tập NFT thứ 2 này sẽ được mint trên Blockchain Polygon và vẫn ở mức giá mint ban đầu là $99 USD. Tuy nhiên, nghệ thuật, đặc điểm hiếm có và các tính năng tiện ích của phiên bản thứ 2 này sẽ khác với bộ sưu tập đầu tiên.

Sê-ri 2 bao gồm 47,000 NFT – nhiều hơn 2,000 so với sê-ri đầu tiên (45,000 NFT). Đây có thể là một cái dấu hiệu cho tham vọng trở lại Nhà Trắng với tư cách là tổng thống thứ 47 của ông.

Theo trang web https://collecttrumpcards.com, sẽ không có 10 NFT nào có các tính năng giống nhau. Thay vì rút thăm trúng thưởng, những nhà sưu tập mua 47 NFT có thể nhận được một bữa tối với Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida. Những nhà sưu tập mua 100 NFT bằng crypto sẽ nhận được bữa tối và thêm một tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo chủ đề Trump.

Với tin tức về bộ sưu tập sắp ra mắt, giá sàn của bộ sưu tập ban đầu trên thị trường NFT OpenSea đã giảm từ gần 0.4 ETH, tương đương 840 USD xuống 0.2 ETH, tương đương 420 USD – giảm một nửa giá trị. Trước đó, giá trị của bộ sưu tập đầu tiên này cũng nhanh chóng “Pump” trước thông tin vị tổng thống này bị truy tố hình sự.

Cựu tổng thống Donald Trump đã phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình vào tháng 12 năm ngoái, bán hết sạch trong vài giờ. Theo một hồ sơ gần đây của Cơ quan Đạo đức Chính phủ Hoa Kỳ, ông Donald Trump đã kiếm được từ 500,000 đến 1 triệu USD từ bộ sưu tập này.

Hiện tại bộ sưu tập Trump mới này đã được bán hết và có mặt trên OpenSea với giá sàn đang quanh mức 0.061 ETH (~127 USD).

photo 2023 04 19 10 04 14

Đọc thêm: NFTFi là gì? Top 5 dự án NFTFi đáng chú ý trong 2023

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: