Dưới tác động của virus Trojan được cài đặt bởi một cựu nhân viên HTX (tên cũ là Huobi), nhiều ví người dùng iToken (trước đây là Huobi Wallet) đã bị tấn công bởi người này.
Sự cố này nổi lên khi một người dùng xác nhận bị hack và cung cấp địa chỉ của kẻ tấn công. Địa chỉ này cho thấy nhiều tài khoản người dùng đã bị tấn công với tổng cộng 1.39 triệu đô la bị đánh cắp vào ngày 2 tháng 9.
Hiện cơ quan cảnh sát đang tiến hành điều tra và thẩm vấn người bị tình nghi.
Exclusive: Due to a Trojan virus set up by a former Huobi employee, some user mnemonics or private keys of iToken (formerly Huobi Wallet) have been leaked. The employee has been investigated by the police.
— Wu Blockchain (@WuBlockchain) September 16, 2023
iToken đã cảnh báo người dùng rằng một số địa chỉ ví đang đối mặt với nguy cơ bảo mật. Đội ngũ an ninh của ví đã thực hiện các biện pháp để bảo vệ tài sản của người dùng.
Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:
HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat