Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu nhân viên Coinbase, Sino Capital mở quỹ Web3 60 triệu đô

quỹ đầu tư vào web3

Cựu nhân viên từ các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ tài chính đang thành lập một quỹ mới trị giá 60 triệu đô la gọi là Oak Grove Ventures, tập trung đầu tư vào sự giao thoa giữa Web3, trí tuệ nhân tạo và công nghệ sinh học.

Có trụ sở tại Singapore, đội ngũ của Oak Grove Ventures bao gồm một số nhân vật đáng chú ý bao gồm Sally Wang, trước đây là thành viên của Sino Global Capital (nay là Ryze Labs), Ethan Wang, người từng là trưởng nhóm công nghệ của Libra, Shawn Shi, đồng sáng lập của Alchemy Pay, cũng như Michael Li, nguyên phó chủ tịch của Coinbase.

“Kinh nghiệm của chúng tôi về hành trình xây dựng các công nghệ đột phá không chỉ có mỗi đầu tư vốn; đó còn là về việc tạo dựng một cộng đồng của những người có tầm nhìn, những người tiên phong và những người sáng lập có chung niềm đam mê với chúng tôi về sự đổi mới. Với quỹ này, chiến lược của chúng tôi đơn giản nhưng sâu sắc: gây quỹ cho các nhà sáng lập”, Sally Wang, trưởng nhóm đầu tư của quỹ, tuyên bố.

Trước khi hoạt động như một quỹ đầu tư Web3, Oak Grove Ventures đã từng là một quỹ đầu tư gia đình và đã tham gia vào hơn 30 dự án trong quá khứ. Oak Grove cho biết danh mục đầu tư trước đây của họ bao gồm tám quỹ và 14 dự án chất lượng cao, trong đó có cả SpaceX và Neuralink.

Thông tin này diễn ra sau thông báo của Blockchain Capital rằng họ đã gây quỹ 580 triệu đô la cho hai quỹ mới tập trung vào đầu tư tiền điện tử, mặc cho năm vừa rồi thị trường tài sản kỹ thuật số gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm: Blockchain Capital sẽ đầu tư 580 triệu đô vào các mảng này

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *