Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu lãnh đạo Binance Labs dự báo 3 mảng này sẽ “làm mưa làm gió” trong đợt uptrend Crypto tiếp theo

Xin Jiang, đối tác sáng lập tại quỹ đầu tư mạo hiểm Old Fashion Research, cho rằng thị trường Crypto đã đạt đáy, qua đó tạo điều kiện “tốt nhất để đầu tư vào web3.”

crypto

Cụ thể theo một bài đăng trên blog, Xin Jiang cho rằng thị trường Crypto đã đạt đáy. Thêm vào đó ông cho rằng hiện Crypto không cần thêm các dự án cơ sở hạ tầng nữa. Thay vào đó các dự án như memecoins, Friend.tech và Unibots là nơi mà nhà đầu tư nên quan tâm.

“Nếu bạn là một nhà đầu tư hợp lý và trung lập, hãy thừa nhận, chúng ta không cần thêm các dự án cơ sở hạ tầng,”

“Cơ sở hạ tầng của Crypto hiện tại là đã đủ để đưa chúng ta đến đợt tăng giá tiếp theo.”

Xin Jiang lập luận rằng memecoins, Friend.tech và Unibots là những ví dụ về động lực mới cho chu kỳ tiếp theo, khi mà các dự án này đã thành công trong việc tận dụng các nền tảng truyền thông xã hội và tin nhắn mạng xã hội như Twitter và Telegram.

Theo Xin Jiang, memecoins như HarryPotterObamaSonic10Inu đã tạo nên một văn hóa “degen” độc đáo – cung cấp một cơ chế token công bằng hơn so với các token được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư mạo hiểm. “Theo ý kiến của tôi, memecoins đã trở thành một hiện tượng văn hóa khác biệt và đã thu hút sự chú ý trong thế giới tiền điện tử, theo sau sự phổ biến của NFT PFP,” Xin Jiang thêm vào.

Tuy vậy theo Xin Jiang, để đạt được sự thông dụng rộng rãi, một dự án nên đầy đủ 3 yếu tố là: có sản phẩm, tạo được cơn sốt “văn hóa” và tokenomic phải tốt:

“Memecoins đã tạo ra một cơn sốt văn hóa và có một cơ chế token được thiết kế tốt, nhưng hiện tại thiếu một sản phẩm có sẵn. Friend.tech có một phương pháp mạnh mẽ để ra mắt sản phẩm và một hệ thống token được thiết kế tốt để khởi động. Tuy nhiên, nó không thể hiện bất kỳ văn hóa cụ thể nào. Unibots đã thành công trong việc ra mắt một sản phẩm tuyệt vời, và mô hình token phù hợp với nó. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa thiết lập được văn hóa riêng,”

Qua đó ông ấy kết luận các ứng dụng mảng “MemeFi,” “TwitterFi” và “TelegramFi” có thể kết hợp cả ba yếu tố này sẽ thành công nhất trong chu kỳ tiếp theo.

Old Fashion Research là quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập vào cuối năm 2021 bởi Ling Zhang, nguyên Phó Chủ tịch Đầu tư Chiến lược và M&A tại Binance, Wayne Fu, nguyên Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp, và Xin Jiang, nguyên Giám đốc Đầu tư và Trưởng nhóm Launchpad tại Binance Labs.

Vào tháng 5 năm 2022, OFR thông báo quỹ 100 triệu đô la tập trung vào đầu tư blockchain sau khi ra mắt. Danh mục đầu tư của họ bao gồm Nansen, Mexc Global, Pudgy Penguins, WOO Network, Sei, Boba Network, Lookonchain và Genopets.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

1 bình luận về “Cựu lãnh đạo Binance Labs dự báo 3 mảng này sẽ “làm mưa làm gió” trong đợt uptrend Crypto tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *