Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu Chủ tịch SEC dự đoán Bitcoin ETF Spot sẽ được chấp thuận trong tuần này

sec

Hạn duyệt của SEC với các đơn xin Bitcoin ETF Spot đang đến rất gần. Nhiều người kỳ vọng rằng cơ quan này sẽ phê duyệt nhiều đơn đề xuất cùng một lúc, qua đó tạo động lực tăng trưởng cho thị trường Crypto.

Khi nói về việc này, cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton đã dự báo về khả năng SEC duyệt đơn xin Bitcoin ETF Spot trong tuần này:

“Việc phê duyệt là không thể tránh khỏi,” Jay Clayton nói với “Squawk Box” của CNBC. “Không còn gì để quyết định nữa… Điều này không chỉ là một bước lớn đối với Bitcoin mà còn là một bước lớn đối với hệ thống tài chính nói chung.”

Nếu những gì cựu Chủ tịch SEC dự báo là đúng, điều đó sẽ là một quyết định quan trọng đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo báo cáo của Fox Business, BlackRock, cùng với Grayscale Investments, Valkyrie, ARK 21Shares và Invesco, đã hoàn tất cập nhật hồ sơ cho quỹ Bitcoin ETF Spot của mình. Trước đó, Cboe BZX, sàn giao dịch, đã nộp các biểu mẫu tương tự cho VanEck, WisdomTree, Pando Asset AG và Franklin Templeton vào tuần trước.

Cũng theo tờ báo này, BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, dự báo việc SEC phê duyệt đơn xin mở quỹ Bitcoin ETF Spot của họ sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này.

Xem thêm: Blackrock dự báo thời điểm SEC phê duyệt quỹ Bitcoin ETF Spot của họ

Tuy vậy trong lúc thị trường Crypto đang hào hứng với tin Bitcoin ETF Spot, Uỷ ban Chứng khoán Mỹ (SEC) mới đây đã công bố một bản báo cáo chi tiết trên nền tảng X, cảnh báo nhà đầu tư nói không với việc “FOMO” vào thị trường “tài sản kỹ thuật số”. FOMO (viết tắt của 4 từ tiếng anh ‘Fear of Missing Out’) có nghĩa là việc sợ bị bỏ lỡ một cơ hội nào đó.

Trong báo cáo, SEC khuyến cáo nhà đầu tư nên cẩn thận trước khi tham gia vào thị trường tiền điện tử. Theo SEC, tài sản kỹ thuật số hiện rất “phức tạp” và nhiều vấn đề, qua đó có thể gây hại cho những nhà đầu tư không tìm hiểu kỹ.

Xem thêm: SEC cảnh báo nhà đầu tư không FOMO vào thị trường tiền ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *