Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu Chủ tịch Paypal tiết lộ tham vọng về Bitcoin

Cựu Chủ tịch PayPal và nay là CEO của Lightspark, ông David Marcus, đã cho biết ông đang cố gắng biến Bitcoin thành một “mạng thanh toán toàn cầu”.

bitcoin

Trong cuộc trò chuyện với CNBC, cựu Chủ tịch PayPal David Marcus đã thảo luận về những nỗ lực của ông để biến Bitcoin thành một “mạng thanh toán toàn cầu”. Cụ thể lúc nói chuyện với Squawk Box, ông đã khen ngợi Bitcoin như một phương tiện hiệu quả để lưu trữ giá trị và phòng tránh lạm phát. Ông cũng bàn về tiềm năng mạng Lightning của Bitcoin và cách nó có thể hoạt động để nâng cấp giao dịch tài chính lên một tầm cao mới.

“Chúng tôi đang cố gắng biến Bitcoin thành một mạng thanh toán toàn cầu,” Marcus nói.

Marcus đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Bitcoin có thể cung cấp các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả về chi phí hơn với phạm vi sử dụng khổng lồ.

Đồng thời, là CEO của Lightspark, Marcus đã cam kết làm mọi thứ cần thiết để tận dụng tối đa khả năng của Mạng Lightning Bitcoin. “Bởi vì đã đến lúc thế giới cần có một giao thức mở thông dụng cho thanh toán,” ông nói.

Theo ông, mặc dù có nhiều rào cản về mặt kỹ thuật và quy định, Bitcoin vẫn có tiềm năng biến đổi ngành công nghiệp số hóa và làm cho các giao dịch nhanh chóng và dễ tiếp cận hơn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *