Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu CEO Binance CZ tiếp tục gặp thất bại pháp lý

Cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) gần đây đã tiếp tục chịu phán quyết bất lợi về việc xin được sống tại ngoại ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE)

binance-cz

Theo thông báo mới nhất vào sáng ngày 30/12, Tòa án Quận Tây Washington ở Seattle (Mỹ) đã tiếp tục từ chối đơn xin của cựu CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) về việc được sống Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) trong khi chờ xét xử.

Đây là lần thứ hai tòa án từ chối đơn xin di chuyển của nhà sáng lập Binance, sau lần đầu tiên vào đầu tháng 12. Tòa không công bố lập luận chi tiết của CZ khi xin trở về UAE, ngoài việc đề cập đến mong muốn được đoàn tụ với gia đình, bao gồm “vợ và 3 người con”.

CZ dự kiến sẽ bị đưa ra xét xử vào tháng 2 năm 2024. Ông đã được bảo lãnh sau khi trả một khoản tiền cá nhân là 175 triệu đô la và có các biện pháp bảo lãnh tài sản trị giá khoảng 5 triệu đô la. Ban đầu, việc này sẽ cho phép Zhao trở lại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi ông và gia đình sống, nhưng sau đó các công tố viên đã lập luận rằng ông có rủi ro trốn thoát và không nên được phép rời khỏi Mỹ.

Xem thêm: Cựu CEO Binance CZ tiếp tục chịu phán quyết bất lợi

Trước đó, CZ đã từ chức khỏi Binance vào tháng trước sau khi sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu này thừa nhận vi phạm các quy định chống rửa tiền và quy định về chuyển tiền. Binance đã đồng ý trả một khoản phạt 4.3 tỷ đô la như một phần của thỏa thuận với Bộ Tư pháp Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *