Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Cựu CEO Binance CZ thông báo làm dự án mới, giá EDU tăng vọt

Gần đây cựu CEO của sàn Binance, Changpeng Zhao, vừa đăng tweet nói về ý định của bản thân trong thời gian sắp tới.

cz 03

Cụ thể trong bài tweet của mình, Changpeng Zhao cho biết anh sẽ ra mắt một dự án mới trong tương lai. Cụ thể hơn, dự án này sẽ tập trung vào lĩnh vực giáo dục.

Bên cạnh đó, CZ cho biết dự án này sẽ không có token và hứa hẹn sẽ công bố thêm chi tiết trong thời gian sắp tới.

Thông tin này đã khiến giá token EDU của Open Campus bật tăng 25% trong thời gian ngắn. Ngoài ra token của một dự án mảng giáo dục khác là HOOK cũng đã hưởng ứng theo và tăng gần 10%.

edu

Trước đó vào cuối tháng 11/2023, sau khi thông báo từ chức CEO Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ về những dự định và kế hoạch trong tương lai, cũng như những mảng mà anh sẽ tập trung đầu tư sắp tới.

Theo CZ, anh sẽ dành thời gian cho một khoảng nghỉ ngơi thực sự, sau một thời gian dài không ngừng lao động.

Sau kỳ nghỉ, CZ đã tiết lộ ý định tham gia đầu tư chủ động, qua đó trở thành cổ đông thiểu số trong các startup liên quan đến Blockchain, Web3, DeFi, trí tuệ nhân tạo (AI) và sinh học công nghệ. Anh chia sẻ niềm vui khi có thêm thời gian để tập trung vào lĩnh vực DeFi.

Tuy nhiên, CZ cho biết anh sẽ không làm một CEO nữa. Thay vào đó, anh tỏ ra mở lòng đối với những người muốn học hỏi và tìm kiếm sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử và công nghệ. CZ sẵn lòng truyền đạt kinh nghiệm quý báu của mình cho một số nhỏ doanh nhân tiềm năng. Hoặc ít nhất, anh có thể chia sẻ với họ những điều không nên làm.

Xem thêm: CZ sẽ tập trung đầu tư vào những mảng này sau khi từ chức CEO Binance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *