Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Crypto.com hủy thỏa thuận tài trợ 495 triệu USD cho UEFA

Sàn giao dịch được cho là đang đàm phán để thay thế một công ty khí đốt của Nga trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu.

Crypto.com đã rút khỏi hợp đồng tài trợ lớn với Giải vô địch châu Âu (UEFA) vào “thời điểm cuối cùng” đầu mùa hè này.

Crypto.com
Sàn giao dịch Crypto.com

Thỏa thuận được cho là sẽ thực hiện trong 5 mùa giải và sẽ tiêu tốn của sàn giao dịch tiền điện tử khoảng 100 triệu euro mỗi mùa, tương đương 99 triệu USD một năm, khiến cho tổng thể hiện đã bị mất có giá trị 495 triệu USD.

Trước khi đàm phán với Crypto.com, UEFA đã được công ty khí đốt tự nhiên Gazprom của Nga tài trợ. Một thỏa thuận mà liên đoàn đã hủy vào tháng 3 sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine. Crypto.com đã được dự kiến ​​sẽ thay thế Gazprom để trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu.

Các cuộc đàm phán của Crypto.com đã không thành công do thị trường tiền điện tử hiện tại đang trong giai đoạn điều chỉnh, có thể đây là lý do chính dẫn đến việc bỏ qua thỏa thuận.

Trong khi thỏa thuận Crypto.com đã không thành công, tuy nhiên UEFA có rất nhiều nhà tài trợ hiện có khác. Theo trang web, liên đoàn có các giao dịch tích cực với Lay’s, Heineken, Mastercard, Fedex và Sony PlayStation.

Crypto.com từng mua quyền đặt tên ở các giải đấu tại Los Angeles với giá 700 triệu USD, cụ thể là quyền đặt tên cho Lakers, Clippers Arena.

Crypto.com đã tiếp tục tham gia vào quan hệ đối tác thể thao, ký một thỏa thuận tài trợ cho FIFA World Cup năm nay. Sàn giao dịch này cũng là nhà tài trợ cho đội Philadelphia 76ers NBA.

Ngoài ra Crypto.com cũng đã thực hiện một thỏa thuận trị giá 100 triệu USD với giải đua xe Công thức 1.

 

Nhưng sàn giao dịch cũng kiện một phụ nữ sau khi vô tình gửi cho cô ấy 10 triệu USD. Nhưng một mặt là Crypto.com cũng đã bắt đầu các đợt sa thải, với đợt sa thải đầu tiên  vào tháng 6, hiện tại đang chuẩn bị tiếp tục 1 đợt sa thải trong tháng này.

Bất chấp điều đó, sàn giao dịch dường như vẫn đang đầu tư vào việc mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Trong tháng này, Crypto.com đã được chấp thuận hoạt động tại Vương quốc Anh và cũng có kế hoạch mở rộng sang Hàn Quốc.

Và hiện tại sàn đang có chương trình tặng vé tham dự FIFA miễn phí, thông tin cụ thể tại đây 

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *