Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Crypto.com bị kiện mặc dù không liên quan

crypto com

Một dự án tiền điện tử đang thực hiện các bước pháp lý chống lại sàn Crypto.com sau khi trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo.

Cụ thể công ty Glow Token LLC đã nộp đơn kiện tại tòa án bang Florida nhằm kiện Crypto.com, cáo buộc sàn này vi phạm hợp đồng và đòi hơn 250,000 đô la tiền bồi thường thiệt hại, mặc dù công ty thừa nhận rằng có thể Crypto.com không liên quan đến vụ lừa đảo.

Dựa trên tài liệu tòa án, những cá nhân giả mạo với tư cách là nhân viên của Crypto.com đã tiếp cận CEO của Glow Token là Bryan Lawrence, với mục đích đề xuất việc niêm yết tiền điện tử của công ty lên sàn giao dịch. Sau nhiều tháng thương thảo và trao đổi tài liệu, Lawrence đã chuyển tiền vào một tài khoản mà ông tin rằng thuộc về Crypto.com.

Tuy nhiên, vào tháng 3, các nhân viên thực sự của Crypto.com đã thông báo cho Lawrence rằng ông đã bị lừa. Crypto.com thông báo rằng họ không có bất kỳ hồ sơ nào về thỏa thuận niêm yết với Glow Token và yêu cầu Lawrence ngừng khẳng định điều này.

Tuy vậy, Lawrence đã nhấn mạnh rằng ông đã thực hiện các biện pháp cẩn thận để đảm bảo thỏa thuận này hợp pháp.

Ông nói:

“Tôi đã tiến hành đánh giá và xác minh từng bước trực tiếp với Crypto.com. Điều này bao gồm kiểm tra liên kết niêm yết trên trang web của họ, xem xét tất cả các email đã nhận, xác nhận tất cả thông tin liên hệ mà tôi đã được cung cấp, truy cập vào nền tảng liên lạc được yêu cầu bởi tổ chức niêm yết và kiểm tra hợp đồng niêm yết thực tế cùng với tất cả các chi tiết đã được xác minh bởi nhiều đại diện từ Crypto.com”

Hiện phía sàn Crypto.com chưa có phản hồi chính thức về vụ việc.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *