Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Coti công bố đợt airdrop token COTI v2, hé lộ thời điểm ra mắt token mới

Coti gần đây đã thông báo rằng sẽ phân phối 40 triệu token COTI v2 trị giá 10 triệu USD thông qua airdrop cho những người nắm giữ token Coti (COTI) gốc của họ.

airdrop

Theo thông báo, chiến dịch airdrop Coti v2 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 3. Tuy nhiên, việc phân phối token Coti v2 sẽ bị đẩy lùi đến quý cuối cùng của năm 2024, vào thời điểm token mới được ra mắt

Coti v2 là một giao thức lớp 2 tập trung vào quyền riêng tư trên Ethereum, được thiết kế đặc biệt để truyền dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn qua chuỗi khối trên các ứng dụng Web3.

Ngoài chủ sở hữu hiện tại của token COTI, những người gửi tiền vào kho bạc dự án cũng đủ điều kiện nhận phần thưởng airdrop. Coti cũng lưu ý rằng những người đã gửi tiền vào kho bạc trước ngày 28 tháng 2 năm 2024 sẽ được airdrop thêm theo tỷ lệ phần trăm hàng năm. Thông báo nêu rõ:

“Người dùng chỉ cần gửi tiền vào kho bạc để tham gia, nhưng những người đã gửi tiền trước ngày 28 tháng 2 năm 2024 sẽ nhận được một phần thưởng bổ sung như một biểu hiện của lòng biết ơn từ nhóm COTI vì sự hỗ trợ sớm của họ.”

COTI là một trong những giao thức Blockchain nền tảng thế hệ 3.0 đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán phi tập trung.

Vào cuối năm 2023, dự án đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng một Layer-2 trên Ethereum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *