Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

ConsenSys công bố ngày ra mắt Public Testnet cho zkEVM

ConsenSys – một trong những công ty phần mềm hàng đầu trên Ethereum công bố triển khai  mạng lưới public testnet ứng dụng Zero-Knowledge Ethereum Virtual Machine (zkEVM) vào ngày 28/03, nhằm đẩy nhanh cuộc đua giữa các công ty trong lĩnh vực phát triển công nghệ Zero-Knowledge.

https://allinstation.com/wp-content/uploads/2023/03/Consensys-Testnet.png

Trước đó, vào tháng 12, ConsenSys đã ra mắt zkEVM private beta testnet của mình, cho phép người dùng liên kết tài sản giữa mạng thử nghiệm Goerli và zkEVM để tương tác các Smartcontract và DApps của họ bằng cách sử dụng ứng dụng và công cụ phổ biến hiện nay. Điều này, giúp mạng lưới testnet xử lý hơn 350,000 giao dịch.

Gần đây, cuộc đua để trở thành ZK rollup đầu tiên được triển khai đã tăng tốc. Polygon sẽ triển khai zkEVM mainnet beta của họ vào cuối tháng này.

Scroll và Matter Labs cũng đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt ZK rollups, nhưng chưa có kế hoạch cụ thể. ConsenSys vẫn chưa đặt lịch cho việc zkEVM của họ sẽ ra khỏi giai đoạn testnet, tuy nhiên Nicolas Liochon, người đứng đầu R&D tại ConsenSys và là nhà lãnh đạo cho ZK Business Group cho biết sự việc sẽ diễn ra vào cuối năm 2023.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về những chỉ số vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến crypto và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat

HC Research Channel | HC Research Group Chat

Margin HC Channel | Margin HC Group Chat

HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *