Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Connext thông báo sẽ Airdrop

connext

Cầu nối đa chuỗi Connext thông báo sẽ phát hành token NEXT vào ngày 05/09 và tiến hành airdrop cho người dùng ở các mạng như Polygon, Arbitrum, Optimism và Gnosis Chain.

Cụ thể, NEXT sẽ là một token xERC20 được phát hành trên Ethereum, với tổng cung cấp lên tới 1 tỷ NEXT. Việc snapshot cho đợt airdrop đã được tiến hành vào 7h ngày 01/08/2023 (giờ VN), trong đó các tiêu chí xác định điểm cho người dùng sẽ dự vào việc hoán đổi token, cung cấp thanh khoản, tạo cầu nối cho tài sản và mức độ tham gia cộng đồng.

Những người đủ điều kiện sẽ được nhận airdrop vào 8h tối ngày 5/9 (giờ VN) ở trang Airdrop Connext

Token NEXT sẽ cho phép các Router (như các đơn vị xác minh) tham gia đóng góp và tham gia quản trị mạng thông qua Connext DAO. Hơn nữa, token này sẽ đóng vai trò công cụ để các Router có thể thu phí giao dịch thông qua việc bảo vệ sự an toàn của mạng.

Ngoài thông báo trên, Connext cũng thông báo sẽ hợp tác với Tokensoft để giới thiệu giải pháp “Dịch vụ Phân phát miễn phí đa chuỗi”. Với dịch vụ này, người nhận miễn phí có thể yêu cầu token trên nhiều khối chuỗi khác nhau mà không cần cầu nối để tiết kiệm phí gas. Dịch vụ này sẽ chính thức áp dụng cho việc phân phát miễn phí token tiếp theo của NEXT.

Connext là một giao thức cross-chain. Cho đến nay, dự án đã thực hiện hơn 1.2 triệu giao dịch trên nhiều khối chuỗi khác nhau, với tổng giá trị giao dịch lên tới 1.6 tỷ USD.

Vào tháng 06/2023, Connext đã huy động được 7.5 triệu USD trong một vòng gọi vốn chiến lược với định giá 250 triệu USD.

Số tiền gọi vốn được đã nâng tổng số vốn huy động của công ty lên 23.5 triệu USD. Connext dự định sử dụng vốn để thành lập quỹ Connext Foundation, qua đó tài trợ cho các dự án nhằm mở rộng quy mô của công ty, các sáng kiến do cộng đồng dẫn dắt và các chiến lược khác nhằm thúc đẩy tăng trưởng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *