Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Connext (NEXT) thay đổi thương hiệu thành Everclear, thông báo gọi vốn 5 triệu USD từ Pantera Capital

connext

Connext, nền tảng tương tác Blockchain nổi tiếng, đang tái thương hiệu thành Everclear như một phần của chiến lược điều chỉnh mới.

Không chỉ thay đổi tên, dự án này còn phát triển một “lớp thanh toán” dành cho các cầu nối, nhằm giải quyết các thách thức liên quan đến mảng này.

Nền tảng mới của Everclear

Theo dự án, Everclear sẽ hoạt động như một modular stack, sử dụng mạng lưới mở của blockchain Everclear – một Optimistic Rollup – để xử lý các giao dịch bridge một cách có hệ thống và nhanh hơn.

Lớp thanh toán này sẽ hoạt động như một blockchain riêng, phục vụ như nền tảng thanh khoản phía sau để hỗ trợ việc khớp lệnh cho các cầu nối. Trong hệ thống này, khi một người dùng từ một blockchain muốn tương tác với ứng dụng trên blockchain khác, họ sẽ gửi yêu cầu của mình. Các lớp giải quyết sẽ cạnh tranh để thực hiện yêu cầu với một khoản phí nhỏ và cung cấp vốn riêng nếu cần.

Theo dự án, với mô hình này, các giao dịch bridge sẽ được tiến hành nhanh hơn với phí rẻ hơn

Hiện Everclear đang được phát triển dựa trên chuỗi rollup Arbitrum Orbit và sẽ sử dụng Hyperlane để giao tiếp trên các chuỗi khác nhau. Everclear cũng được bảo vệ bởi Eigen Layer, hoạt động như một dịch vụ xác thực tích cực.

Everclear đặt mục tiêu hỗ trợ người dùng tương tác với bất kỳ ứng dụng nào trên bất kỳ blockchain và tài sản nào với phí và độ trễ tối thiểu dưới 10 giây. Hiện tại, một mạng thử nghiệm cho Everclear đã hoạt động, với nhiều đối tác như Socket, Particle Network, Router, Enzo và các đối tác khác đã phát triển trên đó. Việc ra mắt mainnet dự kiến sẽ diễn ra trong quý ba năm 2024.

Trong quá trình thay đổi thương hiệu, dự án cũng đã bán 5 triệu USD token Connext (NEXT) cho Pantera Capital thông qua giao dịch OTC để hỗ trợ việc phát triển và triển khai lớp thanh toán này. Sau thông báo, giá token NEXT của dự án đã tăng trưởng 30% trong ngày.

next-coin
Giá NEXT tăng trưởng

Connext là một giao thức cross-chain. Cho đến nay, dự án đã thực hiện hơn 1.2 triệu giao dịch trên nhiều khối chuỗi khác nhau, với tổng giá trị giao dịch lên tới 1.6 tỷ USD. Trước đây, Connext đã huy động được tổng cộng 23.5 triệu USD trong nhiều vòng gọi vốn chiến lược với định giá 250 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *