Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Công ty này tuyên bố sẽ chi 5 triệu USD để mua Bitcoin

bitcoin banner

Mogo Inc., công ty thanh toán và tài sản kỹ thuật số hàng đầu, vừa công bố kế hoạch đầu tư 5 triệu USD vào Bitcoin (BTC) và Quỹ Bitcoin ETF Spot. Điều này diễn ra trong bối cảnh sự quan tâm đối với các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ngày càng tăng, và một số công ty đang tăng cường đầu tư vào loại quỹ này.

Theo Financial Times, Mogo Inc., niêm yết trên Nasdaq, đã thông báo về quyết định này. Hội đồng quản trị của công ty đã chấp thuận thay đổi chiến lược quản lý ngân quỹ để mở rộng đầu tư vào Bitcoin và Bitcoin ETF, với mức đầu tư ban đầu lên đến 5 triệu USD.

Chủ tịch Mogo Inc., Greg Feller, khẳng định rằng công ty đã đầu tư vào Bitcoin lần đầu tiên vào năm 2020 và đây là một bước quan trọng trong chiến lược đầu tư của họ. Ông nói:

“Mogo đã là một trong những công ty đầu tiên tham gia đầu tư vào tiền điện tử tại Bắc Mỹ từ năm 2020.

Chúng tôi vẫn tin rằng Bitcoin mang lại cơ hội đầu tư dài hạn.

Quyết định đầu tư vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay của chúng tôi là một ủng hộ cho quan điểm rằng Bitcoin là một loại tài sản toàn cầu hợp pháp, có những đặc tính hấp dẫn làm cho nó trở thành một kho lưu trữ giá trị độc đáo.”

Mogo Inc. là một doanh nghiệp tài chính có trụ sở tại Vancouver, được thành lập từ năm 2003 dưới sự sáng lập của David Marshall Feller. Công ty cung cấp các khoản vay, “bảo vệ gian lận danh tính”, thế chấp, Thẻ trả trước Visa và xem điểm tín dụng qua Equifax cho một số khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *