Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Công ty mẹ của Facebook ( META ) mất $3B trong quý I

Meta Platforms (FB) đã công bố khoản lỗ trong quý đầu tiên trị giá $2,96B trong bộ phận Facebook Reality Labs (FRL) được thành lập gần đây, bao gồm các hoạt động thực tế ảo và tăng cường, theo báo cáo thu nhập được công bố hôm thứ Tư.

Vì sao Mark Zuckerberg đổi tên Facebook thành Meta?

Meta đã thông báo rằng họ sẽ đưa ra kết quả để cho thấy hiệu suất đầu tư mà họ coi là chìa khóa bùng nổ cho thế hệ tiếp theo của online social.

FRL đã tạo ra doanh thu $695M trong quý đầu tiên, một phần nhỏ trong số $27,2B được tạo ra trong quý từ các ứng dụng của Meta, bao gồm Facebook, Instagram và WhatsApp. Các nhà phân tích đã mong đợi doanh thu $683M cho bộ phận “metaverse”.

Facebook "đặt cược" vào vũ trụ số Metaverse | VTV.VN

Vào năm 2021, Facebook đã báo cáo khoản lỗ $10,2B trên doanh thu $2,3B cho FRL.

Meta trước đây ước tính FRL sẽ làm giảm lợi nhuận hoạt động tổng thể khoảng $10B vào năm 2021 và cho biết họ đã cam kết chi nhiều hơn cho bộ phận này trong vài năm tới.

Nhìn chung, thu nhập hàng quý đã điều chỉnh của Meta trên mỗi cổ phiếu là $2,72 vượt qua ước tính trung bình của các nhà phân tích là $2,56, theo FactSet.

Trong khi doanh thu tổng thể là $27,9B của nó thấp hơn ước tính $28,3B. Meta cũng làm tốt hơn kỳ vọng tăng trưởng người dùng trong quý.

Mark Zuckerberg khẳng định tương lai của Facebook thuộc về thế giới ảo Metaverse

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg cho biết chi nhánh metaverse của công ty đang hoạt động trong thời gian dài, hiện đang đặt nền móng cho những năm 2030 sẽ rất thành công.

Đọc thêm: https://allinstation.com/kien-thuc/nhan-dinh-thi-truong-metaverse-nam-2022.html

Zuckerberg nhắc lại rằng phiên bản web của nền tảng metaverse Horizon Worlds của công ty dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm nay, tiếp theo là các phiên bản thực tế ảo tăng cường của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *