Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Công ty luật lớn của Hàn Quốc kiện Do Kwon sau khi UST sụp đổ

LKB & Partners được cho là đã quyết định kiện Do Kwon thay mặt cho các nhà đầu tư bị mất tiền trong vụ sập UST.

송무분야 뛰어난 '서초동 김앤장' LKB, 건설·부동산·재건축·재개발 분야 맹활약 : 뉴스 : 동아일보

LKB & Partners, một trong những công ty luật hàng đầu tại Hàn Quốc, đã quyết định kiện người sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon sau sự sụp đổ bất ngờ của TerraUSD (UST) vào tuần trước.

Tham khảo: https://allinstation.com/toan-tap-ve-do-kwon-ceo-cua-terraform-labs

Theo tờ Munhwa Ilbo , LKB sẽ thay mặt cho các nhà đầu tư đệ trình vụ kiện chống lại Kwon lên Cơ quan Cảnh sát Seoul. Một số nhân viên của LKB cũng có thể tham gia vụ việc vì họ đã mất tiền trong vụ sập UST, báo cáo cho biết.

Kim Hyeon-Kwon, một đồng sáng lập tại LKB, nói với Munhwa Ilbo: “Có những nhân viên của chúng tôi bị liên quan và chúng tôi sẽ nộp đơn khiếu nại chống lại Kwon tại Đơn vị Điều tra Tài chính của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul.”

Số đông cộng đồng Terra phản đối đề xuất hard fork blockchain của Do Kwon - Coin68

Bên cạnh việc đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát, LKB cũng đã quyết định đệ trình lệnh phong tỏa tài sản của Kwon để thu giữ chúng tại Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul.

Một thông tin riêng từ hãng thông tấn Yonhap cho biết LKB cũng đang xem xét kiện Daniel Shin, một người đồng sáng lập khác tại Terra.

Chang Yoon Hyun (장윤현) - MyDramaList

Trước đó, Chính trị gia Hàn Quốc Yun Chang-Hyun cũng đã kêu gọi một cuộc điều trần trước Quốc hội về UST để tìm hiểu nguyên nhân của sự sụp đổ và các biện pháp bảo vệ các nhà đầu tư

Chang-Hyun muốn Kwon và các sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc tham gia phiên điều trần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *